Nối gót Hyun Bin, Lee Seung Gi từ chối vai diễn đa nhân cách

08:00 03/12/2014

Mặc dù trước đó phía công ty quản lý đã xác nhận "chàng rể quốc dân" sẽ tham gia nhưng cuối cùng đã đưa ra phản hồi chính thức.

Trong khi các fan đang háo hức chờ đợi Lee Seung Gi quay lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim vô cùng hấp dẫn Kill Me, Heal Me thì đại diện công ty quản lý đã đưa ra thông báo chính thức vào chiều ngày 2/12: "Mặc dù đã xem xét kỹ lưỡng và rất thích kịch bản phim này nhưng cuối cùng Lee Seung Gi đã quyết định không tham gia Kill Me, Heal Me. Bởi vì hiện tại anh ấy đang tham gia bộ phim điện ảnh Today's Love cộng với việc không thể sắp xếp được lịch trình phù hợp nên đành lỗi hẹn cùng khán giả".

Mặt khác đại diện nhà sản xuất phim cũng cho biết: "Chúng tôi rất tiếc khi Lee Seung Gi không thể tham gia bộ phim này và phải gửi lời xin lỗi với khán giả đã mong chờ trong những ngày qua. Tuy vậy, chúng tôi vẫn khẳng định rằng quan hệ giữa hai bên vẫn tốt đẹp. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có quyết định gì về việc tuyển diễn viên mới". Được biết, trước Lee Seung Gi, Hyun Bin cũng đã được mời vào vai diễn nhưng sau cùng cũng từ chối và gặp không ít lùm xùm. 


	
	Poster siêu dễ thương của phim Today's Love
Poster siêu dễ thương của phim Today's Love

Hiện tại, Lee Seung Gi vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Today's Love hợp tác cùng Moon Chae Won và dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 1/2015. Mới đây nhà sản xuất đã tung ra hình ảnh poster cực dễ thường của hai nhân vật chính khiến khán giả vô cùng háo hức. Bên cạnh việc quảng bá cho Today's Love, Lee Seung Gi đang có kế hoạch quay lại sân khấu âm nhạc và chuẩn bị concert kỷ niệm 10 năm ra mắt vơi tư cách là ca sỹ.