Hé lộ nội dung lá thư tuyệt mệnh của cô gái bắt xe ôm lên cầu Sài Gòn tự tử

10/10/2018, 16:32 GMT+07:00

Bước thư tuyệt mệnh của cô gái gửi lại xe ôm có nội dung là nhờ đưa chiếc ĐTDĐ về khách sạn nơi cô này làm việc gửi lại. Đồng thời, cô gái nhờ xe ôm lấy số ĐTDĐ của mình gọi báo cho người thân nói sự việc là mình đã tự tử.

Hé lộ nội dung lá thư tuyệt mệnh của cô gái bắt xe ôm lên cầu Sài Gòn tự tử

Ngày 10/10, liên quan đến vụ việc “Để lại lá thư trong túi áo khoác, cô gái thuê xe ôm lên cầu Sài Gòn nhảy sông tự tử” như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Công an quận 2, TPHCM đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc.

Theo đó, khoảng 16h ngày 9/10, cô gái tên Tình thuê xe ôm chở lên cầu Sài Gòn hướng quận 2 qua quận Bình Thạnh, TPHCM. Khi lên đến giữa cầu Sài Gòn thuộc địa phận phường Thảo Điền, quận 2 thì cô gái yêu cầu tài xế dừng xe. Lúc này, tài xế đậu xe sát lề đường, tiếp đến cô gái trẻ cởi bỏ áo khoác, điện thoại di động và đôi dép rồi trèo lên lan can cầu nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Sự việc diễn ra quá nhanh nên tài xế không kịp phản ứng. Sau khi nhảy xuống sông, cô gái mất tích.

Nhận được tin báo, công an quận 2 cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC quận 2 cũng có mặt để tìm kiếm thi thể nạn nhân.


Lá thư cô gái để lại.
Lá thư cô gái để lại.

Theo đó, hiện trường, công an ghi nhận có lá thư, đôi dép, điện thoại để lại trên cầu Sài Gòn.

Nội dung lá thư cho biết, "Em trai G., Khi chị chết đi chị nhờ em đưa cái điện thoại này về khách sạn chỗ chị làm dùm chị nha. Em nói với người trong khách sạn là chị... gửi. Và em lấy điện thoại của chị đây gọi cho người thân của chị biết là chị đã nhảy cầu tự tử rồi. Chị nhờ em đó. Chị cảm ơn em nhiều…". Cô gái viết.

Đến 18 giờ cùng ngày trong khi các lực lượng đang triển khai phương án tìm kiếm người nhảy cầu thì một cô gái tên N.T.Th đến hiện trường báo cho công an là người nhảy cầu là chị N.T.T (36 tuổi, ngụ phường 2, quận 5, TP.HCM) đã về nhà. 

Đêm 9/10, Công an đã liên lạc, mời chị T. lên trụ sở làm việc. Tại đây, chị T. thừa nhận mình buồn chuyện tình cảm nên đón xe lên giữa cầu Sài Gòn, bỏ lại đồ dùng và lá thư với ý định tự tử. Sau đó, khi suy nghĩ lại, chị T. đi bộ về phía quận Bình Thạnh, liên lạc với người nhà nhờ đón về.