Không còn đỏng đảnh, Thy mếu máo van xin Nam cứu mạng mình

22/10/2021, 10:40 GMT+07:00

Ở cuối tập trước, Thy (Thu Quỳnh) đã bị tay chân của lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) dùng biện pháp xấu khiến cô ngất xỉu rồi đưa đến một căn nhà hoang. Dường như tất cả những câu chuyện mà Thy tìm hiểu đã trở nên quá bất lợi cho lão nên buộc hắn phải có bước đi táo bạo.

'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'! 0
Thy khóc hết nước mắt khi bị rơi vào cái bẫy của lão Tấn và cảm thấy nguy hiểm cho mình và con. (Ảnh: Tư liệu phim)

Đoạn preview tập 62 (phần 2) cho thấy Thy bị nhốt cùng chỗ với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và cũng có lão Tấn không ngần ngại lộ diện. Trái với hình ảnh sắc lạnh, hổ báo trước đó, Thy ra sức van xin kẻ thù hãy tha cho mạng sống của mình cùng đứa bé trong bụng và hứa sẽ dừng lại mọi kế hoạch, không tiết lộ bất cứ điều gì ra ngoài.


Bà Sa cũng bị nhân tình khống chế và không thể làm gì để cứu con gái. (Ảnh: VTV)

Bà Sa đứng đó cũng không thể không quan tâm đến an nguy của con gái và cháu ngoại, bà quay sang nói với nhân tình một câu đe dọa hòng cứu vãn tình hình: "Nếu anh định làm gì nó thì tôi sẽ hận anh suốt cả cuộc đời này. Kể cả thằng Dũng nữa, nó sẽ không tha thứ cho anh đâu". Tưởng đâu nghĩa tình sâu nặng, lão Tấn đáp lại bằng một câu xanh rờn: "Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi?"


Lão Tấn quyết định chơi bài ngửa với tất cả. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ở diễn biến song song đó, do có cài định vị vào chiếc điện thoại của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mà Thy đang nắm giữ nên Nam (Phương Oanh) đã lần ra được dấu vết của em dâu. Với bản tính lì lợm, cô nàng dù bầu bì nhưng cũng không cần đến chồng mà tự tìm cách lần theo đến sào huyệt, một phần do cô nghĩ rằng đó là bố của mình đang bị bắt giữ.

 
Nam băng rừng lội suối và tìm thấy được nơi Thy bị giam mà không biết rằng đã có bất cứ người nào ở nhà hay tin và đi theo chưa. (Ảnh: VFC)
Nam băng rừng lội suối và tìm thấy được nơi Thy bị giam mà không biết rằng đã có bất cứ người nào ở nhà hay tin và đi theo chưa. (Ảnh: VFC)

Đến nơi, khi phát hiện ra chỉ có Thy thì Nam cũng không bỏ mặc mà tìm cách cứu nàng dâu thứ. Nam liều lĩnh dùng gậy hạ đo ván kẻ canh chừng ở đó để vào trong tìm cách giải thoát cho em dâu. Tuy nhiên chưa được bao lâu, tên kia đã tỉnh dậy và quyết định dùng lửa đốt ngôi nhà. Thy và Nam thực sự rơi vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc".

 
Trong lúc Nam đang tìm cách để giải cứu Thy, kẻ xấu đã nhanh tay phóng hỏa nhằm khóa chân hai cô gái lại. (Ảnh: VTV)
Trong lúc Nam đang tìm cách để giải cứu Thy, kẻ xấu đã nhanh tay phóng hỏa nhằm khóa chân hai cô gái lại. (Ảnh: VTV)

Vì sao lão Tấn lại quyết định giữ chân cả bà Sa lẫn Thy thay vì chọn cách liên minh? Thy liệu có thoát được kiếp nạn do sự cố chấp của mình gây ra như thế này? Nam sẽ có thể cứu lấy em dâu mà không ảnh hưởng gì đến sự an nguy của bản thân hay không? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

THU QUỲNH NÓI GÌ KHI ĐƯỢC KHEN NGỢI GU ĂN MẶC TRONG PHIM?

Nếu như Phương Oanh gây tranh cãi liên tục vì chuyện mặc xấu và không phù hợp trong phim, thì trái ngược lại, nàng dâu thứ Thu Quỳnh tuy chỉ là tuyến nữ thứ chính nhưng được đánh giá rất cao ở khoản ăn mặc, khi mỗi trang phục của cô nàng đều được khen ngợi là sang chảnh và tinh tế.

Nói về điều này, nữ diễn viên cho biết mình vốn là người kỹ tính trong việc chọn đồ khi xuất hiện trên phim. Theo đó, nhân vật Khánh Thy ngay từ đầu được xác định là một cô gái chỉn chu và có gu thời trang. Công việc của Khánh Thy bắt buộc phải thời trang vì thường xuyên gặp gỡ đối tác. Là bộ mặt của nơi làm việc, cô ấy phải chăm chút vẻ bề ngoài.

Xem thêm về Thu Quỳnh TẠI ĐÂY.