Đòi hỏi như "Shark Long" đặt hàng vợ phải sinh đôi mới chịu

08:00 18/10/2021

Đoạn giới thiệu tập 58 (phần 2) Hương Vị Tình Thân tiếp nối tin vui đang dang dở ở tập trước, khi nữ chính biết được mình sắp có con. Theo đó, Nam (Phương Oanh) sẽ hồi tưởng lại xem khoảnh khắc nào giúp mình và chồng có được "baby shark" khi còn đang vui vẻ tại vùng quê Ninh Bình. 


Nam chỉ biết phụng phịu khi nghe chồng đòi phải sinh đôi. (Ảnh: VTV)

Tại đây, Long (Mạnh Trường) đã tỏ ý không muốn thua em trai chuyện có con nên gợi ý cho vợ rằng phải "đánh nhanh thắng nhanh" bằng cú sinh đôi thì mới mong về đích trước. Nghe chồng đòi lội ngược dòng bằng tỉ số 2 - 1, Nam chỉ biết tủm tỉm cười rồi "hứ" thành tiếng. Và kết quả có vẻ đã vô cùng khả quan khi Nam đến nay đã phát hiện mình có bầu, nhưng chuyện có được song thai như mong mỏi của Long hay không vẫn còn là ẩn số.


Khán giả tò mò không biết Long có cầu được ước thấy hay không. (Ảnh: VFC)

Còn nhớ vài tháng trước, phân đoạn bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bị ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vạch tội bị rò rỉ đã khiến khán giả rất nóng lòng được xem chính thức. Qua đoạn preview, có thể đoán được rằng đây chỉ là giấc mơ của bà Sa khi đối diện với việc bị vạch tội bởi bố con ông Sinh trước mặt Thy (Thu Quỳnh) và Dũng (Sỹ Hưng).

Ông Sinh trong giấc mơ của kẻ thù đã vô cùng hung hăng và nói những lời oán giận lần lượt với Dũng và cả bà Sa: "Chính vì thằng bố mày mà tao chịu 20 năm tù oan. Mày đã phản bội chồng mày để có con riêng với thằng Tấn, lập mưu trừ khử lão Thắng, bây giờ cả 3 mẹ con chúng mày phải trả giá nghe chưa?"

 
Phân đoạn vạch tội cuối cùng cũng đến, dù chỉ là diễn ra trong mơ. (Ảnh: VFC) 
Phân đoạn vạch tội cuối cùng cũng đến, dù chỉ là diễn ra trong mơ. (Ảnh: VFC) 

Nam trong mơ của bà Sa cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua cho bà và các con: "Hóa ra mày mới là con của kẻ hại người. Sao, giờ các người đã hiểu cảm giác của tôi chưa? Rồi các người sẽ phải nhận lại tất cả những gì đã đối xử với tôi. Luật nhân quả không chừa 1 ai đâu bà Sa ạ!"


Bà Sa sẽ thấy cảnh con gái như phát điên vì mình. (Ảnh: VTV)

Ở diễn biến còn lại, Dũng sẽ vẫn tiếp tục kiên trì với tình yêu của mình dành cho Diệp (Bích Ngọc) mặc cho cô đã quyết nói lời chia tay vì mối thù hận của hai gia đình. Bắt gặp người yêu được người đàn ông khác chở đi làm, Dũng không khỏi ghen lồng lộn và chặn đầu xe để hỏi chuyện.

 
Dũng và Diệp vẫn nhùng nhằng chưa thể kết thúc. (Ảnh: VFC)
Dũng và Diệp vẫn nhùng nhằng chưa thể kết thúc. (Ảnh: VFC)

Vì sao bà Sa lại có giấc mơ đầy ám ảnh và nặng nề như thế thế, bà đang sợ hãi điều gì nhất? Nam đến khi nào mới quyết định công khai chuyện mình có thai hay sẽ giấu đi giữa lúc đang có quá nhiều biến động? Dũng và Diệp có đến được với nhau mặc mối thù giữa người lớn? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

PHƯƠNG OANH VÀ LÝ DO "LẠNH NHẠT" VỚI MẠNH TRƯỜNG NGOÀI ĐỜI

Nhiều fan của Hương Vị Tình Thân đặt ra dấu hỏi về lý do vì sao họ cảm thấy nam nữ chính khá lơ là với nhau ngoài đời, không nhiệt tình tương tác như các diễn viên khác của phim đối với nhau. Nói về điều này, Phương Oanh cho biết từ khi Nam và Long yêu nhau trên phim với rất nhiều cảnh ngọt ngào, nhiều khán giả bắt đầu có những phản ứng thái quá. Mọi người không phân biệt được phim với đời khiến nhiều bình luận vui vẻ của cả hai bị suy diễn.

"Tôi và anh Trường là đồng nghiệp, anh em, thoải mái khi làm việc chung nhưng việc khán giả không phân biệt được phim với đời khiến chúng tôi rất ngại. Anh ấy đã có gia đình nên phản ứng như vậy càng thiếu tế nhị. Là phụ nữ, tôi hiểu rằng sẽ chẳng vui vẻ gì khi chồng mình bị gán ghép với người khác. Anh ấy chưa bao giờ đề cập đến chuyện này nhưng tôi biết mình phải làm gì. Để tránh những tổn thương không đáng có do cộng đồng mạng gây ra cho tất cả mọi người, tôi chủ động hạn chế tương tác với anh Mạnh Trường và tin rằng anh ấy cũng hiểu cách làm của mình". - Phương Oanh chia sẻ.

Xem thêm tin tức khác về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.