Đáng yêu với khoảnh khắc ông Sinh bừng tỉnh khi gặp Nam

08:20 30/09/2021

Tập 46 phần 2 Hương Vị Tình Thân sẽ nối tiếp cảnh cuối của tập trước khi bà Bích (Tú Oanh) cùng bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) kéo đến gặp bà Xuân (Quách Thu Phương) để làm rõ ràng nhiều khúc mắc. Bà Sa thẳng thắn nói con gái mình đang mang bầu nên việc đảm bảo sức khỏe, tâm lý cho cô phải được ưu tiên, và gợi ý bà Bích nên đưa Nam (Phương Oanh) rời khỏi nhà chồng. 


Bà Sa luôn dùng cái thai của Thy để cố điều khiển mọi thứ theo ý của mình. (Ảnh: VTV)

Bà Bích nghe đến đây thì lồng lộn lên thay cho con gái, bà khẳng định Nam là con dâu trưởng, bao nhiêu việc phải lo toan, cô lấy chồng thì phải ở nhà chồng, chả làm gì sai trái để phải như thế. Bà Bích cũng chốt lại rằng nếu thấy khó xử cho Thy thì bà Sa nên tự đưa con gái về nhà để tiện chăm lo cho mẹ tròn con vuông. Trước sự đáo để cũng như những lời nói có lý, một lần nữa bà Sa lại "cứng họng".


Bà Bích cãi lộn thì không ai bằng, bà đưa ra những lý lẽ không thể thuyết phục hơn, nhưng khó lòng mà bà Sa nghe theo. (Ảnh: VTV)

Quay sang toàn cảnh gia đình phản diện, Dũng (Sỹ Hưng) dù từ đầu đến cuối chỉ đứng ngoài cuộc nhưng vẫn tỏ ra bực tức vì chuyện đen đủi liên tục ập đến, hết biết tin bố nuôi của Nam là người hại bố mình lại đến chuyện "chú Tấn yêu quý" vừa bị công an gọi lên điều tra. Nghe đến đây cả bà Sa và Thy đều kinh ngạc. Bà Sa thì lo lắng nhân tình làm vỡ lở mọi tội lỗi với công an, còn Thy thì càng tò mò khi biết lão Tấn có liên quan đến cái chết của ông Tín cũng như ông Sinh.


Tưởng rằng ở chặng cuối sẽ được "chính diện hóa", ấy vậy mà Thy lại càng trở nên không biết đúng sai, hứa hẹn sẽ "quậy nát" gia đình những tập tới. (Ảnh: VTV)

Trong tập này, cuối cùng ông Sinh sau nhiều ngày điều tra và có đủ kết quả chứng minh mình bị oan thì đã được thả tự do. Khoảnh khắc ông bước ra khỏi trại giam với gương mặt mệt mỏi nặng trĩu, nhưng chỉ cần vừa thấy con gái đến đón là lại tươi như hoa khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nam động viên ông rằng mọi việc đã ổn, tất cả chỉ là hiểu nhầm nhưng không nhắc gì tới chuyện mọi người đã biết chuyện năm xưa của ông.

 
Bố Sinh mệt mỏi đến mấy nhưng chỉ cần thấy con gái là lại như được tiếp thêm sức mạnh. (Ảnh: VTV)
Bố Sinh mệt mỏi đến mấy nhưng chỉ cần thấy con gái là lại như được tiếp thêm sức mạnh. (Ảnh: VTV)


Nam vô cùng hạnh phúc khi đã góp phần cứu được bố nuôi của mình. (Ảnh: VTV)

Liệu rằng bà Bích và bà Sa sẽ giải quyết quyền lợi cho con gái mình như thế nào? Thy sẽ phản ứng ra sao lúc phát hiện những bí mật mà mẹ mình đang che giấu? Bố Sinh đang trở thành tâm điểm bị dò xét, liệu điều này có càng níu chân ông để không nhận lại Nam? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NSƯT VÕ HOÀI NAM NÓI VỀ VIỆC BỊ KHÁN GIẢ GHÉT

Người diễn viên chân chính luôn muốn thử sức ở nhiều dạng vai nhất có thể. Vai diễn ông Sinh hiện tại của nghệ sĩ Võ Hoài Nam đang nhận được tình cảm rất lớn từ khán giả. Tuy nhiên, ông cũng không quên những lần từng bị ghét bỏ khi đóng vai phản diện trước khi có Hương Vị Tình Thân.

"Khán giả thường mang nhân vật trong phim ra chì chiết con người ngoài đời. Nếu không có bản lĩnh thì không thể chịu được. Ngày xưa, đóng vai bị khán giả ghét, đi chợ người ta còn không bán đồ cho nhưng giờ khán giả nói trên mạng. Tập này bị chê nhưng tập sau có thể khen ngay. Mình đóng vai bị ghét thì phải để khán giả ghét chứ" - nam nghệ sĩ trải lòng.

Xem thêm TẠI ĐÂY.