Sau xuất chiếu đầu tiên ở Bắc Mỹ, toàn bộ nội dung của "bom tấn" Avengers: Endgame đã bị rò rỉ?

24/04/2019, 08:30 GMT+07:00

Nhiều nội dung tiết lộ trùng khớp với nhau đến mức nhiều người hâm mộ đã tin rằng đây thực sự là nội dung chính của Endgame.

Sau suất chiếu sớm tại Bắc Mỹ, nội dung của Avengers: Endgame đã bị rò rỉ trên mạng xã hội?

Trong buổi tối 22/4 (theo giờ địa phương), bom tấn đáng mong đợi nhất của năm Avengers: Endgame đã có suất chiếu đầu tiên tại Bắc Mỹ. Trong khi người hâm mộ trên toàn thế giới đang mong mỏi chờ đến ngày được xem “siêu phẩm” này thì ngay lúc đó, một người có tài khoản ẩn danh đã spoil toàn bộ nội dung của Avengers: Hồi Kết lên diễn đàn Reddit.

 
Người đăng còn đăng kèm cả bản kỹ thuật số của bộ phim.
Người đăng còn đăng kèm cả bản kỹ thuật số của bộ phim.

Trước đó, hai tài khoản khác cũng tiết lộ một số tình tiết khi cho rằng mình được xem trước bản nén kỹ thuật số của “bom tấn” này. Các chi tiết được tiết lộ quá trùng khớp với nhau đến mức nhiều người hâm mộ tin rằng những gì mà 3 tài khoản ẩn danh kia tiết lộ chính là sự thật.

(Lưu ý: Bài viết bên dưới sẽ tiết lộ rất nhiều tình tiết về nội dung phim, khán giả cân nhắc trước khi đọc).

Theo nội dung được tiết lộ, Endgame sẽ bắt đầu với cảnh gia đình Hawkeye (Jeremy Renner) biến mất sau cái búng tay của Thanos (Josh Brolin). Trong khi đó, Nebula (Karen Gillan) và Tony Stark (Robert Downey Jr.) xuất hiện trên con tàu vũ trụ trôi giữa không gian. Sau đó, cả hai được Captain Marvel (Brie Larson) đưa về trái đất.

Đến cảnh ở sân bóng đá, Captain America (Chris Evans), Peper, Rocket Raccoon (Bradley Cooper) và War Machine (Don Cheadle) đón họ trở về. Tony lúc này tỏ ra rất suy sụp trước cái chết của Spider-Man (Tom Holland). Cả đội Avengers đã đi tìm Thanos. Sau đó, với năng lượng từ chiếc Găng tay Vô cực, họ đã tìm ra được Thanos. Lúc này, Thanos đang ở một mình và cố dùng vũ khí này để phá huỷ Đá Vô cực. Thor (Chris Hemsworth) - một trong những nhân vật chủ chốt của Avengers đến lúc này đã trở nên yếu ớt hẳn.

 
Đội Avengers đón Tony trở về Trái Đất, sau đó đi tìm Thanos.
Đội Avengers đón Tony trở về Trái Đất, sau đó đi tìm Thanos.

Đến 5 năm sau, Carol Danvers đã nói lời tạm biệt để đi đến một hành tinh mới và còn nói sẽ không trở lại trong một khoảng thời gian. Sau khi một con chuột vô tình bò qua bảng điều khiển Lượng tử thì Ant-man (Paul Rudd) được giải thoát.

Ant-Man đã bước đi trên phố và nhận ra rằng mình đã biến mất suốt 5 năm trời, trong khi đó, thế giới lẫn các anh hùng đang phải chịu những thảm hoạ, mất mát từ cú búng tay của gã ác nhân Thanos. Scott đã chạy đến nơi của đội siêu anh hùng Avengers để gặp Steve và Natasha và kể về Lốc xoáy Thời gian (Time Vortex) bên trong Lượng tử Giới (Quantum Realm)

Sau đó, họ đã tới nhờ Tony Stark giúp mình xây dựng cỗ máy du hành thời gian nhưng đã bị từ chối vì ngay lúc này anh đang có cuộc sống êm ấm bên cạnh vị hôn thê Pepper. Sau đó, Tony đã đổi ý và chấp nhận làm hoà với Steve, giúp chỉnh sửa lại chiếc máy của Hulk. Natasha đến Nhật Bản để tìm Clint Barton, Rocket Raccoon và Hulk lại gặp Thor luôn trong tình trạng say xỉn và chơi trò chơi điện tử cùng Korg và Miek. Sau đó, cả đội mặc bộ trang phục Lượng tử, lên kế hoạch cụ thể cho lần du hành tới bởi họ chỉ có đủ năng lượng để thực hiện nó một lần.

 
Tony đồng ý làm hoà với Steve.
Tony đồng ý làm hoà với Steve.

Tony, Steve, Bruce và Scott đã du hành ngược về thời điểm trện chiến tại New York của The Avenger (2012). Hulk đã gặp Anicent One (Tilda Swinton) nhưng bị từ chối đưa Đá không gian. Nhưng sau đó, bà đã đổi ý khi nghe rằng Doctoer Strange (Benedict Cumberbatch) sẽ đưa viên đá cho Thanos.

Khi Loki (Tom Hiddleston) đầu hàng, bộ ba Steve, Tony và Scott đã cố gắng cướp Quyền trượng và khối Tesseract. Crossbones (Frank Grillo) được giao nhiệm vụ giữ chiếc vali chứa Quyền trượng. Hulk trong quá khứ buộc phải rời thang máy vì không đủ sức chứa. Captain America đã gặp Crossbones trên thang máy và đã lấy được chiếc vali nhờ vào câu nói “Hail Hydra”.

Trong khi đó, Tony đã hướng dẫn Scott làm hỏng lò quảng ứng trước ngược của Iron Man trong quá khứ, và anh đã giả dạng thành cảnh sát đi lấy khối Tesseract. Lúc này, Hulk phiên bản quá khứ đã hạ gục Tony ở hiện tại. Vì thế, Loki đã lợi dụng tình hình này để dịch chuyển đi cùng khối Tesseract.

 
Cả đội đã du hành về The Avengers (2012).
Cả đội đã du hành về The Avengers (2012).

Trong khi đó, Captain America đã có một cuộc so găng với phiên bản trong quá khứ. Ngay giữa trận chiến, anh chàng đã tiết lộ sự thật rằng Bucky (Sebastian Stan) vẫn còn sống. Điều này khiến Đội trưởng Mỹ phiên bản quá khứ mất cảnh giác và bị đánh bất tỉnh.

 
Captain đã có màn đối đầu với phiên bản trong quá khứ.
Captain đã có màn đối đầu với phiên bản trong quá khứ.

Thor và Rocket Raccoon đến Asgard để lấy Đá Thực tại từ Jane Foster (Natalie Portman). Trong lúc tiến vào phòng, họ bắt gặp Frigga (Rene Russo) đi ngang qua. Thor liền đuổi theo và nhận được lời khuyên từ mẹ của mình. Rocket Raccoon lấy được viên đá rồi sau đó hai người đã cùng nhau trở về thời hiện tại.

War Machine và Nebula đến Morag để lấy Đá Sức mạnh, trong khi đó Clint và Natasha đến Vormir lấy Đá Linh hồn. Tình huống bất ngờ xảy ra khi hệ thống thần kinh của Nebula tự động kết nối với phiên bản trong quá khứ khiến gã Titan Tím phát hiện ra vị trí Đá Vô cực và biết được tương lai sắp đến.

Trở lại New York thời hiện tại, Tony, Scott gặp lại Bruce và Steve. Có trong tay Đá Thời gian, Đá Tâm trí nhưng lại để mất Tesseract vào tay Loki và cùng không còn đủ năng lượng Lượng tử. Caption và Tony liền trở về năm 1970. Tony đi tìm khối Tesseract trong trụ sở S.H.I.E.L.D và gặp lại Howard Stark (John Slattery).

Trong lúc đó, đội trưởng Mỹ vào văn phòng để trộm năng lượng Lượng tử của Hank Pym (Michael Douglas). Anh chàng thấy Peggy Carter (Hayley Atwell) đang ngồi làm việc trên đường đi.

Tiếp theo là cảnh War Machine và Nebula đánh Star-Lord (Chris Pratt) bất tỉnh. Lúc đó, Nabula phiên bản quá khứ bí mật hạ gục phiên bản hiện tại rồi dịch chuyển về cùng với War Machine.

Tại Vormir, Clint và Natasha gặp Red Skull như trong Infinity War. Cả hai đã đánh nhau, sau đó Black Widow là người chiến thắng và nhảy xuống dưới vực. Hawkeye mang Đá Linh hồn trở về.

 
Clint và Natasha tới Vormir mang Đá Linh hồn trở về.
Clint và Natasha tới Vormir mang Đá Linh hồn trở về.

Sau cái chết của Natasha, Tony và Bruce chế tạo Găng tay Vô cực, Thor muốn sử dụng nhưng Hulk làm thay vì những viên đá đó phát ra bức xạ gamma. Hulk búng tay và mọi người đã hồi sinh.

Sau đó, Nebula phiên bản quá khứ khởi động máy Lượng tử, triệu hồi Thanos. Clint cầm chiếc găng tay và bị lũ Outrider đuổi theo. Anh chàng gặp Gamora hiện đại và cả hai phiên bản của Nebula. Cuối cùng, Nebula quá khứ bị hạ gục dưới tay Nabula hiện tại.

Captain America, Thor và Tony đối đầu với Thanos, Thor bị đánh bại. Ngay lúc gã Titan Tím định giết Thần Sấm thì Captain nhặt Mjolnir lên và đánh nhau với gã ta. Thanos đã dùng cây song kiếm để chẻ khiên của Steve ra làm đôi. Gã ác này đã triệu hồi cả đội quân của hắn và bao gồm của hội Black Order.

Steve nghe giọng nói của Falcon (Anthony Mackie) rồi quay lại và thấy những người đã ra đi trong Infinity War đều trở lại cùng quân đội Wakanda, các phù thuỷ, lính Asgard, Wong (Benedict Wong), Vasp (Evengeline Lilly) và Valkyrie (Tessa Thompson) và Pepper Potts mang giáp Rescue đồng loạt xuất hiện.

Clint chuyền Găng tay Vô cực cho Black Panther (Chadwick Boseman) rồi Spider - Man. Gã Titan Tím đã gọi phi thuyền bắn cả chiến trường, kể cả quân đội của hắn. Caption Marvel xuất hiện phá tan chiếc tàu, cầm lấy găng lao ra chiến trường. Tuy nhiên, Thanos đã đánh gục Marvel, các anh hùng nữ của Marvel rồi lấy được chiếc găng.

 
Iron Man chết vì cú búng tay.
Iron Man chết vì cú búng tay.

Cái búng tay của Thanos ngay lúc này đã không có tác dụng khi toàn bộ Đá Vô cực đã được Tony lấy lại. Anh đã búng tay khiến toàn bộ đội quân của Thanos hoá thành tro bụi. Iron Man chết trên tay của Pepper vì cú búng đó.

Tại đám tang, Guardians of the Galaxy, Peter Parker, Maria Hill (Cobie Smulders), Ross (William Hurt), Nick fury (Samuel L. Jackson), Hank Pym và Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) cùng con gái của Tony đều có mặt. Happy (Jon Favreau) và Pepper đọc diễn văn.

Valkyrie được chỉ định là nữ hoàng mới của Tân Asgard rồi rời đi cùng nhóm của Guardians of the Galaxy. Scott, Cassie và Hope về chung một nhà. Wakanda trở lại với Black Panther. Trong khi đó, Caption America trở về quá khứ để trả lại Mjolinir và Đá Vô cực.

 
Steve ở lại quá khứ cùng Peggy.
Steve ở lại quá khứ cùng Peggy.

Vài ngày sau đó, Sam đã gặp lại Steve lúc này đã già đang ngồi trên ghế làm việc. Captain đã truyền lại chiếc khiên cho Sam và nói rằng anh phải ở lại quá khứ cùng với một cô gái. Cuối cùng bộ phim đã kết thúc với cảnh Steve và Peggy cùng nhau khiêu vũ trong quá khứ.

Dù phải đến 26/4 này, Avengers: Endgame mới chính thức ra rạp nhưng cho đến nay, không ít nội dung phim đã bị rò rỉ trên mạng. Bạn nghĩ sao về nội dung bị lộ này?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!