Nổi da gà với 4 thí sinh MMC hát "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

08/10/2016, 11:00 GMT+07:00

Là những thí sinh có giọng hát tiềm năng nhất, nhóm 4 thí sinh Minh Ngọc, Ngọc Anh, Ý Nhi, Xuân Hương được ban giám khảo giao cho một ca khúc khó: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Đây cũng chính là cơ hội để những thí sinh tài năng này phô diễn giọng hát đẹp đẽ và kĩ thuật xử lý bài hát khéo léo của mình.

Tại vòng thi Live at home cuộc thi âm nhạc MMC 2016, các thí sinh Top 30 được chia thành các nhóm ngang tài ngang sức và có nhiều điểm tương đồng về giọng hát. Thí sinh cùng một nhóm sẽ thể hiện chung một bài hát do ban giám khảo đưa ra với chủ đề Tình yêu cuộc sống.

Nổi da gà với 4 thí sinh MMC hát

Những thí sinh nổi bật Top 30 cuộc thi MMC.

Là những thí sinh sở hữu chất giọng mềm mại và tình cảm, nhóm 4 thí sinh Minh Ngọc, Ngọc Anh, Ý Nhi, Xuân Hương được Ban giám khảo giao cho ca khúc nhạc phim đình đám trong suốt thời gian qua: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.


Nhóm 4 thí sinh tài năng thể hiện ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại vòng Live at home.

Một ca khúc chỉ với nền nhạc là một cây ghi ta sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh khoe giọng hát đẹp đẽ của mình nhưng cũng là thách thức lớn yêu cầu kĩ thuật xử lý bài hát khéo léo. Đặc biệt, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là một ca khúc rất được yêu thích và vốn đã có rất nhiều bản cover ấn tượng, nếu thí sinh không thể mang lại một màu sắc mới cho bài hát thì rất khó lòng thuyết phục được dàn Ban giám khảo khó tính.


Ban giám khảo Giáng Son đánh giá Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là một ca khúc khoe giọng hát.
Ban giám khảo Giáng Son đánh giá Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là một ca khúc khoe giọng hát.

Với cách xử lý bài hát tinh tế, Minh Ngọc là thí sinh nhận được nhiều lời khen nhất từ phía các giám khảo. Bên cạnh đó, Ý Nhi lại là thí sinh gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất từ giám khảo Minh Đức. Mặc dù chưa quá nổi bật so với vòng thi trước nhưng hai thí sinh Ngọc AnhXuân Hương vẫn thuyết phục được các vị giám khảo bằng giọng hát ngọt ngào và giành tấm vé vào vòng thi tiếp theo.


Minh Ngọc là thí sinh được các giám khảo đánh giá cao nhất.
Minh Ngọc là thí sinh được các giám khảo đánh giá cao nhất.

Bên cạnh màn trình diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh mượt mà, vòng thi Live at home còn thu hút khán giả yêu nhạc bởi những màn thể hiện không kém phần hấp dẫn của các nhóm thí sinh khác. Hàng loạt những ca khúc đình đám suốt thời gian qua như: Yêu, Em đã biết, Chưa bao giờ... cũng được thể hiện rất ấn tượng và đầy màu sắc bởi dàn thí sinh tài năng. (Xem lại vòng Live at home cuộc thi âm nhạc MMC tại đây)

Tại vòng thi tiếp theo, Top 23 thí sinh sẽ tụ họp tại nhà chung và được chia nhóm để thể hiện những ca khúc với chủ đề Nhịp đập thành phố. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Ban giám khảo, các thí sinh hứa hẹn sẽ đem lại những màn biểu diễn lột xác.

MobiFone Music Contest - MMC 2016 là cuộc thi âm nhạc trực tuyến có quy mô lớn dành cho các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 24 trên toàn quốc. Cuộc thi được tài trợ bởi Tổng công ty Viễn thông MobiFone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng. Tất cả bài dự thi các vòng sẽ được đăng tải trên website http://www.mtrend.vn/. Tập 4 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 08/10/2016. Hãy cùng đón xem!

Nổi da gà với 4 thí sinh MMC hát

Đặc biệt, để dành lời cám ơn tới những khán giả yêu nhạc theo dõi MMC 2016, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi Đồng hành cùng MMC 2016:

Chỉ cần Soạn AN gửi 9595 bạn sẽ có cơ hội nhận được thẻ nạp MobiFone trị giá 100.000 đồng (Cước phí: 6.000 đồng/ngày). Tham gia ngay!