Nổi da gà với cảnh tượng hai bé gái “cưỡi” trăn khổng lồ vui chơi

16/05/2018, 14:15 GMT+07:00

Hình ảnh hai bé gái không hề sợ hãi mà còn vô tư chơi với con trăn gấm khổng lồ khiến nhiều người lo lắng cho sự an toàn của hai bé. Hơn nữa, người quay lại clip chính là phụ huynh của hai đứa trẻ.

Những loài động vật bò sát từ lâu đã được biết đến như một “nỗi sợ hãi kinh hoàng” của nhiều người. Thế nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ, người ta chơi với chúng như thú cưng vậy, thậm chí còn ôm ấp và nô đùa với chúng mà lòng “không chút gợn sóng”.

Hình ảnh hai bé gái người Indonesia đang chơi cùng con chăn khổng lồ trên sân nhà này là một minh chứng điển hình.

Nổi da gà với cảnh tượng hai bé gái “cưỡi” chăn khổng lồ vui chơi
Hai cô bé hồn nhiên cưỡi trên lưng trăn khổng lồ ở Indonesia.

Xuất hiện trong đoạn clip ngắn là con trăn gấm - một trong những loài trăn lớn nhất thế giới cùng hai bé gái chỉ khoảng 5,6 tuổi. Điều đáng nói là cả hai cô bé đều không có vẻ gì là sợ hãi và còn hồn nhiên “cưỡi” lên lưng trăn để di chuyển giống như một món đồ chơi đặc vậy.

Nổi da gà với cảnh tượng hai bé gái “cưỡi” chăn khổng lồ vui chơi
Cận cảnh hai cô bé cưỡi trăn khổng lồ ở Indonesia.

Trăn gấm tuy không có độc, thế nhưng với kích cỡ lớn, chúng có thể nuốt trọn hai đứa bé nhờ bộ hàm khổng lồ. Đoạn clip được quay bằng chính điện thoại của người được cho là phụ huynh của hai bé gái này hiện đang bị chỉ trích dữ dội. Đa số ý kiến đều cho rằng, họ đã quá bất cẩn, coi thường nguy hiểm khi để con gái chơi đùa với con trăn gấm ngay giữa sân nhà.

Tuy chỉ dài chưa đầy 1 phút thế những rất nhiều người đã không đủ dũng cảm để xem hết đoạn clip này. Thực sự, nếu có điều gì không may xảy ra thì đó là lỗi của các bậc phụ huynh chứ không phải con trăn khổng lồ kia.

Clip: DailyMail.