Sợ phát khóc khi phát hiện xác chuột chết trong túi mì ống mua ở siêu thị

30/10/2017, 10:33 GMT+07:00

Emma O'Brien đến từ Lanarkshire, Scotland đã sợ tới phát khóc khi phát hiện một con chuột chết nằm lẫn trong túi mì ống mới mua tại siêu thị gần nhà.

Câu chuyện phát hiện dị vật trong thức ăn được mua từ siêu thị hay các quán ăn nhanh đã không còn quá xa lạ. Không ít sự cố đã khiến người nhìn thấy phải sởn da gà. 

Mới đây, một cô gái đến từ Scotland có tên Emma O'Brien đã phải trải qua cảm giác cực kỳ khủng khiếp khi phát hiện xác chuột lẫn trong túi mì ống mà cô vừa mới mua trong siêu thị gần nhà.

Sợ phát khóc khi phát hiện xác chuột chết trong túi mì ống mua ở siêu thị

Emma kể lại: “Tôi đã bật khóc ngay khi nhìn thấy con chuột. Mùi của nó thật kinh khủng. Tôi đang chuẩn bị đồ đi dã ngoại và quyết định sẽ làm món mỳ cá ngừ. Tôi đổ túi mỳ vào nồi rồi quay đi lấy nước nhưng cảm thấy có điều gì đó không đúng ở đây. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đó là lông cừu hoặc nấm mốc nhưng rồi tôi nhìn thấy cái đuôi”.

Tình huống xảy ra quá bất ngờ lại thêm việc Emma đang ở nhà có một mình nên cô chỉ biết ngồi khóc cho đến khi chồng về. Cuối cùng, cô quyết định đậy nắp nồi và mang thẳng đến siêu thị Tesco để trình báo về tất cả sự việc đã diễn ra.


Siêu thị Tesco, nơi cô gái mua gói mỳ có chứa xác con chuột
Siêu thị Tesco, nơi cô gái mua gói mỳ có chứa xác con chuột


Siêu thị Tesco đã gửi thư cho Emma về vụ việc
Siêu thị Tesco đã gửi thư cho Emma về vụ việc

Tại siêu thị, nhân viên đã tiến hành kiểm tra và giữ nguyên hiện trạng gói mỳ để gửi đi khiếu nại với nơi sản xuất. Thế nhưng sau vài ngày, nhà sản xuất lại gửi thư trả lời rằng không phải lỗi của mình mà có ai đó đã đặt con chuột vào túi một cách cố ý.

Chân dung cô Emma cùng chồngChân dung cô Emma cùng chồng

Quá sốc và thất vọng về cách xử lý của cả siêu thị lẫn nhà sản xuất, Emma đã không nói nên lời khi nhận được bức thư. Cô cho rằng "Không hiểu sao họ lại có thể nghĩ rằng tôi cố tình làm vậy. Một người bình thường có thể ném chuột vào hộp mì ống của mình hay sao? Thật lố bịch! Họ thậm chí không hề xin lỗi dù đó là tất cả những gì tôi muốn. Đến nay tôi vẫn không dám ăn mỳ. Ý nghĩ đó làm tôi phát ốm”.

Nguồn: Thesun