Căn phòng Vân Quang Long nghỉ ngơi trước khi mất, quần áo còn sót lại

31/12/2020, 14:50 GMT+07:00

Thông tin Vân Quang Long qua đời đột ngột khiến mọi người bàng hoàng. Mới đây những người thân ở Mỹ đã chia sẻ về nơi anh nằm nghỉ ngơi và đây cũng là lần cuối cùng họ được thấy nam ca sĩ.

 
Đồng nghiệp thân thiết đang xếp quần áo để mang ra nhà quàn. (Ảnh: Đức Tiến) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng nghiệp thân thiết đang xếp quần áo để mang ra nhà quàn. (Ảnh: Đức Tiến)

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Căn phòng Vân Quang Long nghỉ ngơi

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nghệ sĩ Đức Tiến đã chia sẻ một số hình ảnh nhà cậu, nơi mà cựu thành viên nhóm 1088 đến chơi và ra đi. Trong số đó có túi quần áo, chiếc giường và những món đồ dùng quen thuộc. Chẳng ai nghĩ rằng cuộc đến thăm này mọi người lại chẳng thể nào nhìn thấy Vân Quang Long nữa.

Mọi thứ trong phòng khá đơn giản, có thêm cây đàn, quần áo cũng gọn gàng với vài bộ vì anh chỉ nghĩ mình đến gặp gỡ người thân tại Mỹ.

 
Cận chiếc gường đơn giản mà Vân Quang Long nằm nghỉ lưng nào ngờ lại đi mãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận chiếc gường đơn giản mà Vân Quang Long nằm nghỉ lưng nào ngờ lại đi mãi. (Ảnh: FBNV)

 
Quần áo được xếp gọn trong túi vải thể thao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quần áo được xếp gọn trong túi vải thể thao. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi thứ khá đơn giản. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi thứ khá đơn giản. (Ảnh: FBNV)

 
Trong phòng có thêm một cây đàn. Anh yêu âm nhạc nên những dụng cụ này có thể khiến cho Vân Quang Long thỏa mãn đam mê ngay khi không phải đứng trên sân khấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong phòng có thêm một cây đàn. Anh yêu âm nhạc nên những dụng cụ này có thể khiến cho Vân Quang Long thỏa mãn đam mê ngay khi không phải đứng trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Người thân kể lại sự tình

Hiện tại, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều thông tin khác nhau và ngay lúc này các thành viên trong gia đình Vân Quang Long cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính. Vốn dĩ họ không muốn đám tang bị soi mói hay những lời bàn tán sai lệch.

Theo như một người anh thân thiết ở Mỹ kể rằng: "Ngày thứ 7 Long ở New York mới nhớ cậu ruột mới bay qua bên này. Ở chơi đến ngày thứ 2 định bay về lại nhà thì cả nhà mới nói ở lại chơi thêm 1 ngày nữa. Cậu mợ có nấu bánh canh, sau khi ăn uống xong Long có lấy khăn định đi tắm. Trong lúc đợi mợ tắm trong nhà vệ sinh, Long vào phòng nằm điện thoại bạn bè nói chuyện. Theo từ y học có thể gọi là tai biến, đột quỵ nhưng từ ngữ xưa cũng có thể trúng gió. Nếu lúc ấy có người bên cạnh sơ cứu thì có thể vượt qua nhưng rất xui Long lại đi có một mình".

 
Mọi người đang thu xếp những món đồ cuối cùng để đem đến nhà quàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đang thu xếp những món đồ cuối cùng để đem đến nhà quàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

Dù cố gắng mọi cách nhưng thi thể của Vân Quang Long không thể mang về Việt Nam lúc này. Tang lễ chính thức của anh sẽ được diễn ra tại Mỹ do họ hàng và đồng nghiệp thân thiết thực hiện.

THÔNG TIN TANG LỄ CỦA VÂN QUANG LONG TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, lễ viếng của cố nghệ sĩ tại Mỹ vẫn chưa có giờ giấc cụ thể, mọi người chỉ mới có thể thu xếp tìm nhà quàn, áo quan, hộp gỗ để tro cốt thi thể Vân Quang Long cho lúc chuyển về quê hương.

Tại Việt Nam, đồng nghiệp thân thiết - Ưng Hoàng Phúc đã thay mặt gia đình đưa thông tin cáo phó và lịch trình cụ thể, cầu siêu tổ chức vào ngày đầu năm 2021 tại một ngôi chùa ở quận 5, Hồ Chí Minh.

Xem thêm tại đây!