Cộng đồng mạng được phen cười phì với cô bé cực ngầu, hở ra là: "Chào mẹ con đi cứu bạn bè!"

06/03/2018, 19:00 GMT+07:00

Mới vừa lên ba tuổi thôi mà bé gái này lại vô cùng "trái tính", nói còn chưa rành mà hở ra là đòi "đi cứu bạn bè" khiến cộng đồng mạng "cười ngất".

Là con gái mà cực kì "ngang tàng", cô bé gái nói còn chưa sỏi mà hở ra là xách vali lên và "đi cứu bạn bè". Đến cả mẹ bé còn phải thốt lên rằng:"Không biết nó giống ai nữa."


Cô bé "Chào mẹ con đi cứu bạn bè!".

Thường thường, khi sinh ra, tính cách của mỗi đứa bé sẽ tùy thuộc vào giới tính của bé khá nhiều. Nếu là con trai thì bố mẹ thường muốn con mình phải thật mạnh mẽ, quyết đoán nên thường muốn các bé trai chơi thể thao, vận động nhiều, chơi siêu nhân. Còn nếu là bé gái thì bố mẹ sẽ muốn con mình phải thật nhẹ nhàng, dịu dàng, đáng yêu.

Thế nhưng ở đâu đó vẫn sót một vài trường hợp khá hiếm. Điển hình là một bài viết đang được cộng đồng mạng vừa xem, vừa cười, vừa chia sẻ không ngừng gần đây, Tất cả mọi sự chú ý của cộng đồng mạng đều đổ dồn vào một cô bé 3 tuổi. Khác với những bạn đồng trang lứa, bé không thích chơi đồ hàng, búp bê mà lại cực kì thích bỏ nhà ra "đi cứu bạn bè".

Nói rõ hơn, mẹ cô bé đã chia sẻ vào một nhóm kín những hình ảnh của cô bé và cả một đoạn clip bé bỏ nhà ra đi. Bài viết đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt theo dõi của cộng đồng mạng chỉ sau 10 giờ đăng tải:

"Con gái mình đây các bạn ạ. 

Ngày này năm ngoái nó 2 tuổi, nói chưa sõi mà bỏ nhà đi thì như ranh. Lần nào cũng cẩn thận xách theo vali lạnh lùng "chào mẹ con đi cứu bạn bè" . 

Nhà mình nhiều lần hết hơi hết sức chạy theo bắt nó về đến mệt .

Không biết giống ai nữa, mình được cảnh báo từ lúc chửa rồi, rằng sẽ đẻ một đứa ngang tàng, sau này ngao du ngang dọc quá con trai.


Chào mẹ rồi nhé!
Chào mẹ rồi nhé!

Cộng đồng mạng được phen cười phì với cô bé cực ngầu, hở ra là:


Con đi đây!
Con đi đây!


Con đi thật đấy nhé!
Con đi thật đấy nhé!


Cô bé đáng yêu đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.
Cô bé đáng yêu đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Cả "bộ ảnh" và đoạn clip đều ghi lại những hình ảnh cô bé "sừng sững" kéo chiếc vali khá to so với thân thể của mình ra khỏi nhà. Mặc cho mẹ có đuổi theo la í ới, cô bé vẫn chăm chăm đi thẳng không dừng bước.

Bài đăng đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau 10 giờ đăng tải, bài viết đã thu hút về đến con số 5.600 lượt like và hàng ngàn lượt bình luận. Có rất nhiều người tỏ ra thích thú với cô bé này.

Cộng đồng mạng được phen cười phì với cô bé cực ngầu, hở ra là:

Cộng đồng mạng được phen cười phì với cô bé cực ngầu, hở ra là:


Cô bé đã nhiều lần bỏ đi lang thang.
Cô bé đã nhiều lần bỏ đi lang thang.

"Kiếm cho cái cặp kéo nhỏ nhỏ của trẻ con ấy cho bé đỡ vất vả. Nhìn đáng yêu ghê", bạn N.M.L chia sẻ. "Tính tự lập tốt quá nè. Đáng yêu lắm", bạn P.K cũng tỏ ra thích thú với cô bé.

Ngoài ra, còn có rất nhiều người cảm thấy lo lắng cho việc bé hay đi ra ngoài đường một mình. "Đăng lên thế này có hơi nguy hiểm không? Không đăng lên còn ít ng biết đăng lên ai cũng biết xong nó nhân cơ hội thì...", bạn V.T.D tỏ ra lo lắng cho cô bé "đi cứu bạn bè".