Nội bộ Alibaba tung tin Chủ tịch Taobao đã chính thức ly hôn vợ

30/12/2020, 20:00 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, netizen Trung Quốc nói riêng và toàn Châu Á nói chung đều không khỏi xôn xao trước thông tin Tưởng Phàm - chủ tịch Taobao đã ly hôn với "người vợ tào khang" - Đổng Hoa Hoa.

Được biết, thông tin được lan truyền nhanh chóng bắt nguồn từ một người tự xưng là nhân viên làm việc tại tập đoàn Alibaba.

 
Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và vợ là Đổng Hoa Hoa. (Ảnh: Sina)
Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và vợ là Đổng Hoa Hoa. (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: Chủ tịch Taobao du lịch cùng và bắt chuyện với Jack Ma nhưng bị làm lơ

Tin đồn về việc chủ tịch Taobao chính thức ly hôn vợ

Những ngày giữa tháng 4/2020, netizen không khỏi nháo nhào và bất ngờ trước thông tin vợ chủ tịch Taobao đăng đàn tố hotgirl nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc - Trương Đại Dịch là người phá hoại hạnh phúc gia đình của cô. Sau thông tin trên, Tưởng Phàm đã bị cách chức, còn tiểu tam Trương Đại Dịch bị thiệt hại nặng nề về kinh tế. 

 
Tưởng Phàm và vợ hạnh phúc trong lễ cưới. (Ảnh: Sina)
Tưởng Phàm và vợ hạnh phúc trong lễ cưới. (Ảnh: Sina)

Cho đến ngày 27/12, một người tự xưng là nhân viên đang làm việc tại tập đoàn Alibaba tiết lộ Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa đã "đường ai nấy đi". Thêm vào đó, "con giáp thứ 13" Trương Đại Dịch đã có được vị trí của "chính thất" Đổng Hoa Hoa. Sau khoảng thời gian dây dưa cùng vợ và nhân tình thì cuối cùng Tưởng Phàm cũng đã đưa ra quyết định ở bên cạnh hotgirl nổi tiếng. Trước nguồn tin này, netizen lại một lần nữa sục sôi.

 
Thế nhưng sau đó, câu chuyện tình cảm giữa Đổng Hoa Hoa và Tưởng Phàm bị rạn nứt do sự xuất hiện của Trương Đại Dịch. (Ảnh: Sohu)
Thế nhưng sau đó, câu chuyện tình cảm giữa Đổng Hoa Hoa và Tưởng Phàm bị rạn nứt do sự xuất hiện của Trương Đại Dịch. (Ảnh: Sohu)

>>> Xem thêm: Xôn xao vụ chủ tịch Taobao muốn ly hôn vợ, không nuôi con

Động thái mới nhất của Đổng Hoa Hoa - vợ Tưởng Phàm 

Thêm vào đó, vào ngày 16/12, Đổng Hoa Hoa đã đăng bộ ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Ngay bên dưới bài viết này, một người đã để lại bình luận và hỏi cô đã ly hôn chưa và phải chăng cô đã ra đi với hai bàn tay trắng. 

 
Hình ảnh mới nhất của Đổng Hoa Hoa. (Ảnh: Weibo)
Hình ảnh mới nhất của Đổng Hoa Hoa. (Ảnh: Weibo)

Ngay sau đó, Đổng Hoa Hoa đã không ngần ngại và để lại dòng bình luận đáp trả lại: "Tôi ly hôn hay không ly hôn thì đều không cần phải chứng minh cho mọi người biết". Với lời đáp trả đầy đanh thép này của Đổng Hoa Hoa, nhiều người cho rằng bình luận của cô có hàm ý cho rằng cô đã ly hôn nhưng không cần thiết phải công khai hay chứng minh cho mọi người biết. 

 
Lời bình luận của Đổng Hoa Hoa. (Ảnh chụp màn hình)
Lời bình luận của Đổng Hoa Hoa. (Ảnh chụp màn hình)

Thêm vào đó, một cư dân mạng cũng đã để lại bình luận nhắc về vụ ly hôn của Vương Phi trên trang cá nhân của Đổng Hoa Hoa. Thời điểm Vương Phi ly hôn, Đổng Hoa Hoa cũng từng đưa ra nhận định cho rằng ly hôn là chuyện cá nhân của mỗi người; có nhiều người thật sự chỉ hóng chuyện cho vui, còn có người lại thật sự quan tâm để đồng cảm. Khi nhìn thấy bình luận trên, Đổng Hoa Hoa đã nhấn "like" và để lại một biểu cảm thả tim, cư dân mạng có thể ngầm hiểu rằng cô đang đồng tình với quan điểm của Vương Phi.

 
Ảnh mới của tiểu tam Trương Đại Dịch. (Ảnh: Weibo)
Ảnh mới của tiểu tam Trương Đại Dịch. (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Mặc tiểu tam, vợ chủ tịch Taobao đăng Vlog tận hưởng cuộc sống nhàn hạ

Thời điểm hiện tại, câu chuyện tình cảm tay ba giữa Đổng Hoa Hoa - Tưởng Phàm - Trương Đại Dịch vẫn là việc thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện trên? Cho chúng tôi biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

CHỦ TỊCH TAOBAO NGOẠI TÌNH BỊ MẤT CHỨC, TIỂU TAM "BAY" MẤT 500 TỶ ĐỒNG

Như trước đó đã đưa tin, vào năm 32 tuổi, Tưởng Phàm đã chính thức nhận được quyết định trở thành Chủ tịch, càng về sau sự nghiệp của người này ngày càng thăng tiến. 

Tuy nhiên, do vướng vào việc ngoại tình với hotgirl đình đám Trương Đại Dịch và phản bội vợ là Đổng Hoa Hoa, thế nên vị chủ tịch này đã bị giáng chức từ chủ tịch xuống giữ chức phó chủ tịch.

Ngoài ra, do để việc cá nhân ảnh hưởng đến công ty, thế nên ngoài việc bị giáng chức, Tưởng Phàm còn bị lãnh đạo công ty cắt toàn bộ quyền lợi và khen thưởng.

Xem chi tiết tại đây!