Nỗi ân hận lớn nhất trong cuộc đời của Tú Vi

06/08/2017, 07:00 GMT+07:00

Tú Vi thừa nhận, đây là nỗi ân hận lớn nhất của cô mà không bao giờ có thể làm lại được.

Vừa qua, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đã ra mắt bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi. Đây là dự án điện ảnh đầu tay do Tú Vi - Văn Anh làm sản xuất nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, giới chuyên môn.

Để thực hiện được bộ phim này, theo Tú Vi chia sẻ, cô và Văn Anh phải bán nhà, bán xe để có kinh phí. Bên cạnh đó, một người bạn thân của Tú Vi cũng đã cầm cố nhà để có hơn một tỉ giúp đỡ vợ chồng cô hoàn thành bộ phim. 

Nỗi ân hận lớn nhất trong cuộc đời của Tú Vi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về người bạn này, Tú Vi tâm sự đây cũng chính là người mà cô thấy hối hận nhất khi nhìn lại những việc đã gây ra trong quá khứ.

"Tất cả những người bạn tôi đều rất trân trọng, Văn Anh cũng vậy. Còn một người mà đã cùng tôi làm phim này, có lẽ đây là người bạn tôi trân trọng nhất. Chúng tôi đã chơi chung được gần 20 năm rồi.

Hồi xưa gia đình tôi không đầy đủ, cũng không có xe đi học thì từ năm lớp 7 tới lớp 12 bạn ấy là người chở tôi đi học. Đến lúc đi học đại học do không cùng trường nên ít liên lạc hơn. Mãi sau này, khi gặp lại cách đây khoảng 3 năm, tôi nhận ra một điều tình cảm mà bạn ấy dành cho tôi không hề thay đổi mà người thay đổi lại là tôi.

Thời điểm đó bạn ấy có mượn tôi một số tiền không nhiều mà tôi lại sợ lỡ bạn ấy không có tiền trả sẽ không gặp tôi nữa và nói bạn xoay sở hướng khác.

Khi làm phim này lúc bị thiếu tiền bạn ấy đã đi cầm nhà cho tôi. Đó là hành động mà khiến tôi cảm thấy hối hận vì ngày trước đã mang lòng tính toán chính bạn mình", Tú Vi nói.

Nỗi ân hận lớn nhất trong cuộc đời của Tú Vi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết, kinh phí đầu tư cho bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi lên tới gần 8 tỉ đồng. Tuy nhiên, vì đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Văn Anh - Tú Vi, lại không hội tụ dàn diễn viên đình đám, liên tục vướng sự cố rời ngày chiếu nên doanh thu không quá nhiều.

"Bây giờ vẫn còn đang trong thời điểm khởi chiếu nên tôi chỉ kì vọng nếu có lỗ cũng không quá nhiều. Đây là sản phẩm đầu tay, các diễn viên trong phim không phải là những gương mặt phòng vé nên không thể kéo ào ào người tới xem. Tôi và Văn Anh được yêu mến chỉ ở lối sống giản dị, đơn giản vậy thôi, tôi biết vẫn ở vị trí khá khiêm tốn nên không kì vọng gì nhiều", Tú Vi cho biết.

Tuy nhiên, vì sản xuất phim là niềm đam mê cháy bỏng với cả Tú Vi Văn Anh nên cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn khẳng định sẽ còn thực hiện các bộ phim mới trong tương lai. 

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!