Nobita và Shizuka sẽ làm đám cưới trong Stand By Me Doraemon 2

22/01/2021, 11:40 GMT+07:00

Mới đây, thông tin về việc Nobita và Shizuka sẽ kết hôn trong phần phim điện ảnh Stand by me Doraemon 2 đã chính thức được xác nhận.

 
Bài đăng trên Cinema Bravo. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên Cinema Bravo. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Cái kết khác của Doraemon do chính "cha đẻ" sáng tác

Nobita và Shizuka sẽ về chung một nhà

Trong một bài đăng gần đây của fanpage Cinema Bravo, bộ phim Stand by me Doraemon 2 sẽ được ra mắt tại cụm rạp chiếu của Philippines trong năm nay. Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới được hé lộ trong đoạn trailer đã khiến fan của bộ truyện tranh đình đám này vô cùng phấn khích.

 
Các nhân vật quen thuộc của lớp 3E nay đã trưởng thành. (Ảnh: FB Cinema Bravo)
Các nhân vật quen thuộc của lớp 3E nay đã trưởng thành. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Lúc này, Nobita cùng những người bạn của mình đã trưởng thành. Nobita của quá khứ và Doraemon sẽ tới tham dự lễ cưới này. Cậu chàng ngốc nghếch, vụng về nhà Nobi năm nào giờ đã được như ước nguyện khi chuẩn bị kết hôn với cô nàng crush Shizuka, tuy nhiên ngay trước khi làm lễ cưới, Nobita lại nổi khùng và bỏ đi, để lại vô vàn thắc mắc và chờ mong cho khán giả. 

 
Shizuka xinh đẹp trong bộ váy cưới. (Ảnh: FB Cinema Bravo)
Shizuka xinh đẹp trong bộ váy cưới. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

 
Cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc. (Ảnh: FB Cinema Bravo)
Cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

>> Xem thêm: Bí ẩn tập phim Doraemon biến mất

Dự định công chiếu

Hiện nay, phía nhà sản xuất cũng như rạp phim chưa có bất kì một thông tin chính xác nào về ngày ra mắt của bộ phim ở Philippines. Tuy nhiên, theo thông tin từ trang Gmanetwork, Stand by me Doraemon 2 sẽ có mặt ở Malaysia, Singapore, Brunei và Indonesia.

Những người yêu mến chú mèo máy màu xanh có lẽ sẽ cần thêm thời gian để biết được liệu Doraemon có đến Việt Nam hay không. Hi vọng rằng chúng ta sẽ nhận được tin vui trong thời gian sắp tới.

 
Poster của bộ phim. (Ảnh: FB Cinema Bravo)
Poster của bộ phim. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

>> Đừng bỏ lỡ: Doraemon đến từ tương lai nhưng không nói gì về virus Corona

Vẫn nằm trong khuôn khổ loạt phim kỉ niệm 50 năm ra mắt của nhân vật mèo máy Doraemon, Stand by me Doraemon 2 đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng yêu thích manga, anime và tất cả những người có tuổi thơ gắn liền với chú mèo máy đến từ tương lai này.

DORAEMON MỪNG SINH NHẬT 50 TUỔI BẰNG PHIM ĐIỆN ẢNH TẠI VIỆT NAM

Vào ngày 18/12 vừa qua, chú mèo máy Doraemon đã trở lại với người hâm mộ tại Việt Nam qua bộ phim điện ảnh kỉ niệm 50 năm ra mắt mang tên Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long.

Đi kèm với đó là chuỗi sự kiện kéo dài trong 3 ngày từ 13-15/11/2020 lần lượt được tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội.

Cũng trong chương trình, ban tổ chức đã bật mí việc phần phim Stand by me Doraemon sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm 2021.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!