No Breathing "cháy vé" online trước ngày công chiếu

17:00 28/10/2013

Bộ phim điện ảnh về đề tài bơi lội với bộ 3 diễn viên: Lee Jong Suk, Seo In Guk và Yuri (SNSD) đã "cháy vé" online trước ngày công chiếu 3 ngày.

No Breathing

Theo nguồn tìn cho biết, bộ phim No Breathing đã dẫn đầu danh sách đặt vé online với tỉ lệ 31.4%, tương đương với 18.892 vé. Trước đó, bộ phim Gravity đã được ghi nhận là bộ phim có tỷ lệ đặt vé cao nhất kể từ khi ra rạp vào ngày 17/10 thì nay đã rớt xuống vị trí thứ 2. Đại diện đơn vị quảng bá bộ phim No Breathing cho biết: "Do lượng khán giả chờ đợi bộ phim quá lớn nên chúng tôi đã phải bán vé sớm cho một số phòng chiếu ở Seoul và Kyunggi. Dù vậy, hầu hết các phòng chiếu đã sớm tiêu thụ sạch lượng vé online".

No Breathing

Có thể nói bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên lấy đề tài là môn thể thao bơi lội No Breathing đã thổi một làn gió mới vào thị trường phim ảnh cũng như thấy được dấu hiệu tích cực để thành công ngay cả trước khi bộ phim được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

No Breathing

Bộ phim xoay quanh niềm đam mê và nhiệt huyết của 2 chàng trai mơ ước trở thành tuyển thủ bơi lội hàng đầu của quốc gia. No Breathing la tác phẩm đầu tiên của đạo diễn Jo Yung Sun với sự tham gia của dàn diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay: Lee Jong Suk, Seo In Guk Yuri (SNSD). Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 30/10 tới đây tại Hàn Quốc và bắt đầu hoạt động tuyên truyền phim tại một số nước trong khu vực Châu Á.