No Bearthing của Lee Jong Suk tiếp tục 'đốn' tim fan

19/09/2013, 10:46 GMT+07:00

Bộ phim điện ảnh No Breathing với dàn diễn viên chính hấp dẫn Lee Jong Suk, Seo In Guk, Kwon Yuri, ... tiếp tục tung ra những hình ảnh 'đốn' tim các fan hâm mộ.

Lee Jong Suk và Seo In Guk

Đoàn làm phim không ngần ngại tung những hình ảnh đầu tiên trong phim cũng như những khoảnh khắc rất "chất" của hai anh chàng điển trai này khiến cho các fan không ngừng mong chờ ngày công chiếu của bộ phim. Trước đó, hình ảnh khoe body của hai anh chàng nhận được sự thu hút rất lớn từ fan. Trailer của phim đã đạt con số người xem kỷ lục khi vừa mới tung ra.

Những hình ảnh đầu tiên trong phim
Những hình ảnh đầu tiên trong phim

No Breathing xoay quanh câu chuyện của hai chàng vận động viên bơi lội có mơ ước trở thành đại diện cho quốc gia.  khắc họa rõ nét nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng cũng như khát vọng lập kỷ lục mới của các vận động viên khác. Những hình ảnh vừa được tiết lộ đã biểu hiện đa dạng của Lee Jong SukSeo In Guk mà khán giả chưa từng thấy trước đây, từ trạng thái đầy căng thẳng trước khi bắt đầu cuộc thi, cho đến cảm xúc khi chạm tới đích... đều được các chàng trai thể hiện hoàn hảo.

Kwon Yuri thủ vai Jung Eun
Kwon Yuri thủ vai Jung Eun

Ngoài Lee Jong SukSeo In Guk, thì dàn diễn viên phụ lần đầu tiên được xuất hiện với những cá tính đặc trưng riêng của mỗi người như Jung Eun (Kwon Yuri), Jung Dong (Shin Min Chul), Dae Chan (Kim Jae Young),... được tiết lộ qua những bức ảnh lần này, đã thỏa mãn phần nào sự tò mò của các fan. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 31/10 sắp tới.