Chiếc Lá Cuốn Bay: Mặc chuyện giật chồng - bỏ vợ, Nira và dượng Chat quyết tâm cùng nhau bỏ trốn

08/08/2019, 13:00 GMT+07:00

Nếu tập 16, khán giả khoái chí với màn đánh ghen sặc mùi ẩm thực của Nira (Baifern Pimchanok) và Rong (Tangmo Nida) thì tập phim kế tiếp lại đậm chất ngôn tình giữa nữ chính cùng dượng Chat (Push Puttichai).

Chiếc Lá Cuốn Bay hiện đang là bộ phim "kinh điển" Thái Lan, thu hút sự quan tâm không ít của khán giả Việt Nam. Cùng những tình tiết gay cấn do bà hoạn thư Rong hay ác nữ Manow mang lại cho nữ chính, các hành động của dượng Chat cũng khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Dượng Chat - người đàn ông "sáng nắng chiều mưa trưa lại âm ẩm"

Theo dõi từ đầu phim tới những tập hiện nay, dượng Chat được rất nhiều người nhận xét là chàng trai "sợ vợ", thiếu nghị lực. Chỉ mới đây thôi, trong tập phim thứ 16, Chat quyết tâm chia tay Nira dứt khoát để tiếp tục cuộc sống bình thường.

 
Dượng Chat quyết định chia tay Nira ở tập 16
Dượng Chat quyết định chia tay Nira ở tập 16

Vậy mà trong tập tiếp theo, Chat lại mong muốn được yêu thương, chăm sóc và sống cùng người tình nhưng anh chàng cũng khẳng định rằng chuyện ly hôn là điều không chắc chắn. Thậm chí, nối tiếp những lời phũ phàng đó, Chat lại đóng vai "soái ca" khi muốn cũng nữ chính cao chạy xa bay, sống bên nhau hạnh phúc.

 
Nhưng lại muốn người tình cùng cao chạy xa bay ở tập tiếp theo
Nhưng lại muốn người tình cùng cao chạy xa bay ở tập tiếp theo

Hành động như chơi trò mèo vờn chuột của Chat đối với Nira khiến cộng đồng những người yêu phim không khỏi phẫn nộ. Không rõ thực sự trong lòng Chat yêu thương Nira cỡ nào, mà cứ sáng nắng, chiều mưa, buổi trưa âm ẩm thế này thì đúng là hèn nhát.

>>> Đừng quên: Thuyết âm mưu “Chiếc lá cuốn bay” từ CĐM về kịch bản phim: Dượng Chat là người chuyển giới

Mặc kệ chuyện giật chồng cô ruột, Nira đồng ý yêu thương dượng Chat một lần nữa.

Mặc dù bị dượng Chat "chơi" nhiều vố đau điếng tới độ muốn tự tử những Nira vẫn quyết định cho nhân tình của mình thêm một cô hợi. Cuối cùng thì lí trí cũng chịu thua trước con tim yếu đuối, ChatNira trao nhau nụ hôn say đắm và mù quáng tin rằng chỉ cần tình yêu, hai người có thể bên nhau đến hết đời.

 
Mặc dù vậy, Nira vẫn hôn say đắm dượng, cùng ý định chạy trốn với anh
Mặc dù vậy, Nira vẫn hôn say đắm dượng, cùng ý định chạy trốn với anh

>>> Thông tin mới: Baifern Pimchanok khoe nhan sắc tựa nữ thần, đẹp không góc chết trong lần thứ 2 đến Việt Nam

Đứng trên phương diện là khán giả, có nhiều người cảm thấy khá mệt mỏi khi hai nhân vật cứ gương vỡ lại lành quá nhiều lần.

"Ở ngoài đời, thực sự chẳng chấp nhận được kiểu yêu đường củ chuối thế này đâu. Nira thì mù quáng, còn ông chú lại quá hèn nhát. Đến là thua"

"Ông Chat đúng kiểu đàn ông thiếu nghị lực, sợ vợ và hèn nhát. Yêu một người mà còn không biết cách nắm giữ mà sợ này sợ kia, sáng nắng chiều mưa như ổng thì chắc cũng không hạnh phúc được dài lâu đâu".

"Nira yêu Chat. Chat thì vướng bà vợ hoạn thư nhiều tiền, quỷ quyệt. Còn Nira lại vướng ông bố háo sắc, ranh mã. Âu thì chuyện này vẫn còn diễn biến dài tập lắm.

>>> Đã xem chưa: Chiếc lá cuốn bay: Nira thất tình leo cửa sổ tự tử nhưng tiếc vòng 1 mới sửa nên suy nghĩ lại

Không biết tới cuối cùng NiraChat liệu có cùng nhau cao chạy xa bay? Liệu ông bố háo sắc của Nira cùng chị vợ hoạn thư của chú Chat có để yên chuyện này hay không?

 
Liệu ông bố háo sắc của Nira cùng chị vợ hoạn thư của chú Chat có để yên chuyện này hay không?
Liệu ông bố háo sắc của Nira cùng chị vợ hoạn thư của chú Chat có để yên chuyện này hay không?

Dẫu biết tình yêu của Chat Nira thực sự sai trái, tuy nhiên trên những diễn biến phim thì cũng khá hợp lí. Trong những tập cuối cùng của phim, chuyện tình ngang trái của Nira và dượng Chat sẽ đi đến đâu vẫn là một ẩn số khó giải đáp.

Ảnh: Chiếc Lá Cuốn Bay

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất tại YAN!

Tập 16 - Chat rời xa Nira

Cũng bởi những biến cố liên tục xảy ra khi hai người đến với nhau, từ chuyện đánh ghen, chuyện Nira bị vợ mình đe dọa đến những scandal làm sự nghiệp ngày càng xuống dốc, Chat quyết định tạm rời xa Nira để có thể giải quyết êm xuôi mọi việc.