Chị Ninja bất chấp ngược chiều, đối đầu với ôtô nào ngờ gặp anh tài xế “cứng” nhất Vịnh Bắc Bộ

12:00 07/04/2018

Tài xế ô tô nhất định không chịu lùi bước khi gặp người phụ nữ đi xe tay ga đang lấn sang đường ngược chiều bên cạnh. Hành động này của anh tài xế khiến cho "nữ ninja phải lùi dần và đi đúng phần đường của mình.

"Ninja lead" luôn luôn là nỗi ám ảnh của các tài xế mỗi khi ra đường. Bởi "tập đoàn" này có những hành động khiến cho mọi người xung quanh "trở tay không kịp", chẳng hạn như xi nhan bên trái rẽ bên phải, ngang nhiên đứng giữa đường nghe điện thoại, sang đường bất chấp mọi thứ,... Đặc điểm nhận dạng của của "ninja lead" chắc chắn không thể thiếu xe tay ga cỡ to, combo váy áo chống nắng, khẩu trang bịt kín từ đầu đến chân. 

Những trường hợp gặp phải "ninja lead" không còn hiếm nữa. Thông thường, khi gặp họ những tài xế lái xe thường nhường đường hoặc giảm tốc độ hay thậm chí là để cho họ đi qua. Nhưng với anh xế ô tô trong đoạn clip dưới đây lại có một hành động khác biệt, khiến cho mọi người phải kinh ngạc.


Người phụ nữ đi lấn sang đường bên cạnh, nhưng thật không may ninja lead gặp ngay một anh tài xế cứng nhất Vịnh Bắc Bộ
Người phụ nữ đi lấn sang đường bên cạnh, nhưng thật không may ninja lead gặp ngay một anh tài xế cứng nhất Vịnh Bắc Bộ

Mới đây, tài khoản facebook có tên là T.B.Đ đăng tải một đoạn clip ngắn trên một diễn đàn dành cho những người lái xe  ô tô. Theo đó, đoạn clip này ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi xe máy lấn làn sang đường ngược chiều bên cạnh trong lúc chờ đèn đỏ để di chuyển nhanh hơn. Nhưng hành động này không thực hiện được khi gặp phải anh tài xế "cứng nhất Vịnh Bắc Bộ", khiến cho người phụ nữ phải lùi dần sang đúng đường dành cho mình.


Mặc dù ra hiệu cho tài xế ô tô tránh sang bên cạnh nhưng anh xế vẫn kiên quyết tiến lên
Mặc dù ra hiệu cho tài xế ô tô tránh sang bên cạnh nhưng anh xế vẫn kiên quyết tiến lên

Cụ thể, vào khoảng 8h sáng ngày 6/4 trên đoạn đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, một người phụ nữ đi xe tay ga chạy lấn sang đường bên cạnh để chờ đèn đỏ. Tuy nhiên, anh tài xế lái xe ô tô chặn lại, ép người phụ nữ quay về làn đường của mình. Người phụ nữ vẫn cố phản kháng, vẫy tay bảo xe ô tô chạy sang bên phải nhưng anh xế ô tô không dễ dàng khuất phục như vậy. Sau một khoảng thời gian, người phụ nữ đành phải lùi dần trước sự tiến lên của xe ô tô. Và cuối cùng, phần thắng thuộc về chiếc ô tô.


Sau một khoảng thời gian, người phụ nữ đi Vespa cũng đi đúng phần đường của mình
Sau một khoảng thời gian, người phụ nữ đi Vespa cũng đi đúng phần đường của mình

Hành động này của người phụ nữ dường như diễn ra thường xuyên vào những ngã tư đèn xanh- đèn ỏ, nhất là vào những giờ cao điểm. Lúc đó, lưu lượng người và phương tiện đi lại đông nhất dẫn đến gây ra những hành động thiếu ý thức như vậy. Nhưng mọi người không biết rằng điều đó không những không giúp cho việc di chuyển nhanh hơn mà còn gây ra ùn tắc, cản trở các phương tiện tham gia giao thông khác. 

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội, đa số mọi người đều ủng hộ việc làm của anh tài xế ô tô. 

Theo bạn trẻ Đan Thùy cho hay: "Đi đúng phần đường dành cho mình thì có ai làm gì mình đâu. Ghét nhất là mỗi lúc kẹt xe, có những người mặc dù biết sai mà vẫn cố tình luồn lách, bất chấp ngược chiều, thậm chí là không phải làn đường của mình cũng cân nốt. Như thế chỉ thêm ùn tắc mà thôi!".

Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận hóm hỉnh về tình huống này.

"Đây chỉ là bản 'fake' của các "nữ ninja" thôi, bằng chứng là họ đi xe tay ga khác, chứ không phải đi xe mà ai cũng biết là xe gì. Bác tài xế ô tô mà gặp hàng 'auth' có khi bị họ tuôn cho một tràng rồi", bạn Khánh Nguyễn bình luận.

Hiện tại, đoạn clip này liên tục nhận được một lượng lớn bình luận cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng.

Ảnh: Cắt từ clip