Ninja đi SH tay nhanh như cắt trộm mũ bảo hiểm của xe bên cạnh chỉ trong tích tắc

13/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Một người phụ nữ đi xe SH xuất hiện trước một cửa hàng. Sau khi quan sát xung quanh, người này ra tay trộm mũ bảo hiểm một cách táo bạo.

Một người phụ nữ đi xe SH xuất hiện trước một cửa hàng. Sau khi quan sát xung quanh, người này ra tay trộm mũ bảo hiểm một cách táo bạo. Bằng cách dùng áo mưa che ngang xe, người phụ nữ này nhanh tay cuỗm chiếc nón bảo hiểm của xe bên cạnh và chạy xe đi mất.


Thủ pháp nhanh gọn lẹ, người phụ nữ này đã trộm nón bảo hiểm một cách táo bạo
Thủ pháp nhanh gọn lẹ, người phụ nữ này đã trộm nón bảo hiểm một cách táo bạo

Trong clip, người này nhẹ nhàng lấy chiếc áo mưa bọc chiếc mũ bảo hiểm trên xe bên cạnh. Sau khi làm “ảo thuật” lấy được chiếc mũ bảo hiểm, người phụ nữ lùi xe rồi tẩu thoát. Vụ việc được cho là xảy ra trước một cửa hàng tại Đà Nẵng. 


Giả vờ dựng xe, quan sát rồi nhanh tay thực hiện hành vi trộm cắp
Giả vờ dựng xe, quan sát rồi nhanh tay thực hiện hành vi trộm cắp

Clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì thủ pháp và cách thức trộm cắp của người phụ nữ đi xe SH. Không biết "nghèo túng" đến mức không thể mua được một chiếc nón bảo hiểm tử tế hay sao mà người phụ nữ này lựa chọn hành vi trộm cắp nón bảo hiểm của người khác.

Nhiều tài khoản mạng xã hội lên án hành động trộm vặt này vì "thói quen tay ngủ ngày quen mắt" của một số bộ phận những người thiếu ý thức. Tuy vẫn chưa tìm ra danh tính người phụ nữ trong clip, nhưng đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai có nón bảo hiểm đang có thói quen không cất kỹ khi dựng xe ngoài đường.