Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Ngọc Lan

"Thỏ trắng - Thỏ đen" Running Man được hủ nữ tích cực "đẩy thuyền"

"Chung đội với Huy là vui nhất vì Jun với Huy thân với nhau. Thế nên, dù là 'bộ đôi yếu ớt ăn hại' nhưng vẫn vui lắm", Jun Phạm trải lòng.

CĐM đề cử dàn cast “chuẩn chỉnh” cho Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt

Nếu Hạ Cánh Nơi Anh được các nhà làm phim Việt remake, thì liệu Mỹ Tâm, Isaac, Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Trần Nghĩa… có đủ tạo nên “cơn sốt” giống như bản gốc?

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức "vượt mặt" Ngọc Trinh với vòng eo 54cm

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, danh hài Trường Giang đã chia sẻ số đo vòng 2 của đàn em là 54cm.

Sao Việt "giải cứu" dưa hấu: Hà Tăng mua 200kg ủng hộ nông dân

Trước thông tin hàng trăm tấn dưa hấu của nông dân có nguy cơ bị tiêu hủy, các sao Việt cũng chung tay "giải cứu", giúp đỡ cùng mọi người.

Hội "Gái Già Lắm Chiêu" mặc áo dài đọ sắc sang chảnh giữa Huế

Tham gia buổi gặp gỡ tại Huế là dàn cast chính bao gồm Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ cùng chàng "phi công trẻ" Lê Xuân Tiền.

Hà Hồ vượt mặt Ngọc Trinh để dẫn đầu BXH "ngôi sao makeup" của năm

BXH của Q&ME Vietnam đã đưa ra BXH về những mỹ nhân Việt trang điểm đẹp nhất trong năm qua, tất cả những cái tên đình đám đều góp mặt.

Đồng cảm với Jack, Lan Ngọc tiết lộ từng giải nghệ 2 năm

Trong một chương trình mới đây, Lan Ngọc đã ngồi cùng Trấn Thành và giao lưu với Jack sau thời gian anh chàng gặp biến cố và ở ẩn.

Dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu 3" đem vàng tặng khán giả xem phim

Dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 đã cùng nhau ra rạp để cảm ơn và giao lưu và đem theo 16 chỉ vàng tặng cho những khán giả xem phim may mắn.

Đạo diễn Bí Mật Của Gió bức xúc khi phim bị hoãn chiếu vì dịch Corona

"Tôi không phải người đưa ra quyết định hoãn chiếu phim mà luôn bảo vệ phim của mình được chiếu liên tục đến khán giả." - Đạo diễn Bí Mật Của Gió

Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ bóc phốt Xuân Tiền vẽ múi giả

Tiếp tục chào đón năm mới 2020, Chat Cùng Sao đã đem đến cho khán giả cuộc nói chuyện đầy thú vị và hài hước với Jun Vũ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Xem thêm