Bị Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ "gài", Lan Ngọc gật đầu thừa nhận đang hẹn hò Chi Dân

10/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Sau nhiều lần từ chối cuối cùng Ninh Dương Lan Ngọc đã công khai trên sóng truyền hình xác nhận tình cảm đang hẹn hò với ca sĩ Chi Dân.

Trước câu hỏi của đàn chị gài, Ninh Dương Lan Ngọc đã thừa nhận đang là người yêu của Chi Dân. Dù trước đó, cô mới lên tiếng phủ nhận.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp được nhắc đến trên khắp các diễn đàn. Từ chuyện chia tay với Minh Luân, nghi vấn hẹn hò với thành viên nhóm 365 - S.T và cả mối quan hệ thân mật với nam ca sĩ Chi Dân. Nguyên nhân xuất phát từ bức ảnh cả hai diện đồ đôi hay bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau nhiều lần.


Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân đang bí mật hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân đang bí mật hẹn hò.

Mới đây, trong chương trình Nụ cười xuân mùa 2 có sự góp mặt của nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa và các nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Hari Won... Ở phần khởi động, MC Trường Giang chia đội chơi dựa theo độ "cân bằng về nhan sắc". Theo đó, Tiến Luật kết hợp với Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc còn Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Mặc Văn Khoa là một đội.

Một trong những phần chơi hấp dẫn nhất chương trình là “Ừ đúng rồi”. Đây là trò chơi khiến người tham gia cảm thấy khó khăn trước các câu hỏi cắc cớ và yêu cầu khó khăn từ đối phương. Với mong muốn giành chiến thắng cho đội nhà, Ninh Dương Lan Ngọc đã chấp nhận những câu hỏi từ Lâm Vỹ Dạ. Trước câu hỏi: "Nghe nói Lan Ngọc đang hẹn hò Chi Dân đúng không", nữ diễn viên ấp úng, đỏ mặt.


Trường Giang tiếp lời đồng nghiệp cảnh báo: "Ở câu này, nếu phủ nhận thì chẳng khác nào đem con trai người ta ra trêu đùa. Còn nếu thừa nhận thì biết bao nhiêu người buồn lắm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang tiếp lời đồng nghiệp cảnh báo: "Ở câu này, nếu phủ nhận thì chẳng khác nào đem con trai người ta ra trêu đùa. Còn nếu thừa nhận thì biết bao nhiêu người buồn lắm".

Cuối cùng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đưa ra câu trả lời: "Đúng rồi", xác nhận tình yêu với Chi Dân. Tiếp đó, cô cũng thừa nhận chuyện từng yêu và chia tay diễn viên La Thành. Tuy nhiên ngay sau đó, nữ diễn viên thanh minh: "Thưa quý vị đây chỉ là một trò chơi thôi".


Lan Ngọc lần đầu thừa nhận yêu Chi Dân trên sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc lần đầu thừa nhận yêu Chi Dân trên sóng truyền hình.


Chưa dứt, Lâm Vĩ Dạ tiếp tục khui thêm chuyện việc Lan Ngọc từng bị người yêu bỏ: "Lan Ngọc ơi, ngày xưa chị nghe đồn em cũng bị La Thành bỏ phải không?". "Cạn lời" với đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết cười và thừa nhận sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dứt, Lâm Vĩ Dạ tiếp tục khui thêm chuyện việc Lan Ngọc từng bị người yêu bỏ: "Lan Ngọc ơi, ngày xưa chị nghe đồn em cũng bị La Thành bỏ phải không?". "Cạn lời" với đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết cười và thừa nhận sự việc.

>> Xem thêm:
Lan Ngọc - Chi Dân tiếp tục đi Côn Đảo cùng nhau
Ninh Dương Lan Ngọc hôn "phi công trẻ" body 6 múi cuồng nhiệt trên giường


Trước đó, trong buổi ra mắt dự án Gái già lắm chiêu 2 ngày 8/12, Lan Ngọc phủ nhận yêu Chi Dân. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Đã nói là tin đồn thì chắc chắn là không phải. Khi nào có câu chuyện chính xác thì tôi sẽ thông báo vì tôi chưa bao giờ ngại việc chia sẻ chuyện tình cảm của mình hết. Tôi thề là tôi chưa có người yêu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trong buổi ra mắt dự án Gái già lắm chiêu 2 ngày 8/12, Lan Ngọc phủ nhận yêu Chi Dân. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Đã nói là tin đồn thì chắc chắn là không phải. Khi nào có câu chuyện chính xác thì tôi sẽ thông báo vì tôi chưa bao giờ ngại việc chia sẻ chuyện tình cảm của mình hết. Tôi thề là tôi chưa có người yêu”.

Bị Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ

Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin hẹn hò suốt thời gian qua. Cả hai từng nhiều lần bị khán giả bắt gặp đi du lịch, xem phim khuya cùng nhau. Giọng ca Điều anh biết thú nhận anh có tình cảm với nữ diễn viên nhưng cô chưa xác nhận. Anh gọi vui mình là tài xế của Lan Ngọc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!