Ninh Dương Lan Ngọc: "Thời Ngọc tới rồi, chịu khó coi Ngọc xíu!"

Vài năm trở lại đây Ninh Dương Lan Ngọc dường như "phủ sóng" khắp nơi cũng bởi thực lực đáng công nhận và vẻ xinh đẹp ngày càng được trau chuốt.

Ninh Dương Lan Ngọc là một cái tên "sáng giá" cho vai chính của những tác phẩm từ điện ảnh đến truyền hình được nhiều đạo diễn "gửi vàng". Không phải ngẫu nhiên mà "ngọc nữ" của chúng ta lại được ưu ái, từ xuất phát điểm "Cánh đồng bất tận" với diễn xuất được giới chuyên môn công nhận, những tác phẩm sau này càng lúc càng được trau dồi khiến tên tuổi của nữ diễn viên ngày càng được khẳng định. Và cả ngoại hình, không ai có thể "phàn nàn" vì cô gái này dường như xinh đẹp nhiều hơn theo năm tháng.

Ninh Dương Lan Ngọc:

Ninh Dương Lan Ngọc:

Mình càng lớn thì ở mỗi một giai đoạn khác nhau sẽ có những kịch bản khác nhau đến với mình và Ngọc luôn rất chờ đợi những vai diễn đa dạng như thế. Khi mình trưởng thành thì bản thân sẽ có chiều sâu hơn cũng như những kinh nghiệm trong cuộc sống nhiều hơn và Ngọc đang gom góp tất thảy điều đó để dành cho những vai diễn nặng tâm lý, sâu sắc sau này để mọi người nhìn thấy, cảm nhận được sự thay đổi của Ngọc trong thời gian tới.

Ninh Dương Lan Ngọc:

Nói mọi người thông cảm cho Ngọc một xíu. Thời tới rồi, lâu lâu mới được một lần à, ráng coi Ngọc một xíu (cười lớn).

Ninh Dương Lan Ngọc:

Ninh Dương Lan Ngọc:

Ngọc không đặt nặng vấn đề ai là người kéo doanh thu. Phim được doanh thu cao thì bản thân Ngọc cũng có lợi. "Cua lại vợ bầu" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người là Ngọc và ekip vui rồi chứ cũng không quá chú trọng chuyện là ai kéo khán giả hay ai tạo ra những cú hit nhiều hơn. Quan trọng là khán giả xem phim và mọi người cảm thấy đây là bộ phim tốt là đủ.

Ninh Dương Lan Ngọc:

Ngọc không nghĩ như vậy. Nhận được nhiều luồng ý kiến thì phim nào cũng sẽ như vậy thôi. Nhưng Ngọc không nghĩ mình diễn không tiết chế. Ví dụ như đối với phim gần đây nhất là "Cua lại vợ bầu" thì mình cũng không diễn gì quá lố hay đi quá xa đối với kịch bản. Nhưng khi có ý kiến như vậy thì mình vẫn sẽ nghe và tiếp thu.

Ninh Dương Lan Ngọc:

Ninh Dương Lan Ngọc:

Ngọc luôn thấy bất lợi chứ chẳng có lợi thế gì cả, vì mọi người đều không có nhường nhịn Ngọc, mọi người luôn luôn xử ép với Ngọc (cười lớn). Trong chương trình chỉ có khách mời thì mới được ưu ái mà thôi. Nếu có mùa sau thì hi vọng mọi người coi Ninh Dương Lan Ngọc là một đứa con gái thật sự và đối xử nhẹ nhàng.

Ninh Dương Lan Ngọc:

(Cười) Chưa có gì cả, hiện tại Ngọc vẫn đang ế show quá nên mọi người hãy mở TV mỗi tối thứ 7 hàng tuần để coi "Chạy đi chờ chi" cùng Ngọc tạm nha!

Ninh Dương Lan Ngọc:

 

Ninh Dương Lan Ngọc:

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

NINH DƯƠNG LAN NGỌC >>

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên Việt Nam, được rất nhiều khán giả yêu thích và bình chọn là ngọc nữ mới của showbiz Việt. Cô được công chúng biết đến khi thủ vai “Nương” trong phim “Cánh đồng bất tận” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Trước đó cô cũng tham gia nhiều phim, quảng cáo và clip ca nhạc cho một số ca sĩ nhưng chưa bức phá để làm nên tên tuổi như hiện tại.

Thông tin tiểu sử nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

  • Tên khai sinh: Ninh Dương Lan Ngọc
  • Sinh: 04/04/1990
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chính Minh
  • Nghề nghiệp:  Diễn viên

Ngoài gặt hái được rất nhiều giải thưởng trên con đường diễn xuất như Cánh Diều Vàng, Mai Vàng,… nữ diễn viên còn là một dancer thứ thiệt khi cùng bạn nhảy xuất sắc giành giải Quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6...Xem thêm

Ninh Dương Lan Ngọc chính là thành viên được yêu thích nhất Chạy Đi Chờ Chi

Trấn Thành nổi da gà với tạo hình “dễ thương" của Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần

Bộ đôi "gái già" Lan Ngọc - Diễm My 9X tái hợp trong chương trình mới của Hari Won và Đại Nghĩa

Ninh Dương Lan Ngọc