Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody "Truyền thái y" phiên bản "siêu lỗi" của hội "Gái già lắm chiêu"

30/08/2019, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Ninh Dương Lan Ngọc vừa cho ra mắt phiên bản parody Truyền thái y của Ngô Kiến Huy siêu "lầy lội". Có lẽ nhận ra lỗi lầm vì đã bỏ lỡ họp báo của người anh thân thiết do bận lịch trình riêng mà Lan Ngọc phải làm ngay một phiên bản parody để chuộc lỗi.

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody

>>>Xem thêm: Dàn sao Việt "tấp nập" đến chúc mừng Ngô Kiến Huy trở lại Vpop bằng MV đầu tư nhất sự nghiệp

Cái tên Truyền thái y khá phù hợp cho parody của Ninh Dương Lan Ngọc vì tính cách "tưng tửng" không chỉ có mình Lan Ngọc mà còn 3 cô nàng Phương Lan, Thuỳ Anh  Thoại Tiên của phim Gái già lắm chiêu tham gia.

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody

Không như hình ảnh sắc sảo, tinh tế cũng như lộng lẫy trong từng bộ trang phục của mỗi cảnh phim cách cô nàng tham gia mà hình ảnh đối lập khiến khán giả phải "khóc thét", bất chấp hình tượng kiểu mẫu, xinh đẹp đến hiện tại nhìn mặt các cô nàng người hâm mộ còn khó nhận ra huống chi còn có "biểu cảm lạ".

>>>Có thể bạn quan tâm: Hậu Running Man kết thúc, Liên Bỉnh Phát: “Tôi rất thích tính cách của Ninh Dương Lan Ngọc"

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody

Có thể vì nguyên nhân này mà Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái: "Truyền thái y lẹ lẹ cho 4 bà Điêu Thuyền thời đại 4.0 nè quý cô bác xa gần!", nếu như MV của Ngô Kiến Huy là hình ảnh nữ thần xuất hiện khiến anh chàng phải điêu đứng, chạy theo và quên đường về, thì parody của Ninh Dương Lan Ngọc là hình ảnh các nữ thần "kinh" đang khiến nhiều người choáng váng và chỉ muốn "chạy mất dép".

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody

Lần lượt vào vai của Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun PhạmTrương Thế Vinh, xinh đẹp thì ai cũng có nhưng đều "lố" hơn bản chính. Đến cả phân đoạn tắm của Ngô Kiến Huy trong MV cũng được Lan Ngọc sao chép bất chấp bị "ướt như chuột lột".

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody

Lan Ngọc tặng Ngô Kiến Huy parody


Parody Truyền thái y của hội "Gái già lắm chiêu".

>>>Bài viết liên quan: Vừa được vinh danh là "Nữ diễn viên phong cách nhất năm", Lan Ngọc "phủ" hàng hiệu xuống phố

Ra mắt vào ngày 27/8, sau thời gian dài trở lại MV Truyền thái y của Ngô Kiến Huy không nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, xoá tan lời nguyền "Ca sĩ 1 bài hit", mà ngay cả những đồng nghiệp thân thiết cũng cực kỳ ủng hộ. Sau khi xem bản parody của Ninh Dương Lan Ngọc khán giả chỉ muốn xem lại bản gốc trước đó thôi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!