Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận là nhân vật chính trong clip nóng

02/03/2021, 15:00 GMT+07:00

Cộng đồng mạng một phen hoảng hồn và "rần rần" khi từ đâu một đoạn "clip nóng" được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc được ghi lại và truyền đi. Phía Lan Ngọc mới đây đã chính thức lên tiếng về sự việc.


Trang web này còn chủ đích giới thiệu lý lịch nhân vật nữ là Lan Ngọc

>>> Xem ngay: Ninh Dương Lan Ngọc: Sự nghiệp và tình cảm của nữ diễn viên

Lan Ngọc chính thức lên tiếng phủ nhận clip nóng

Trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng phủ nhận sự việc ồn ào: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua. Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi.

Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

 
Nguyên văn bài viết của Lan Ngọc
Nguyên văn bài viết của Lan Ngọc

Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu" lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc

Theo đó trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân nhắn nhủ khán giả và truyền thông tỉnh táo trước thông tin sai lệch: "Tôi mong rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ. Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình".


Chưa rõ thực hư nhưng Lan Ngọc đang được truyền đi thông điệp nhằm bảo vệ cô

Qua đó, nam đạo diễn của 4 phần Gái Già Lắm Chiêu dự đoán sẽ còn nhiều trường hợp tương tự xảy ra, nên tiên quyết chính là cùng chung tay bảo vệ lẫn nhau: "Cần chung tay bảo vệ và trên hết, cần chung suy nghĩ nhân văn khi đưa những tin đồn dạng này lên mặt báo. Chúng ta đang sống chung, làm việc chung, kiếm tiền trong một môi trường này. Chúng ta cần chung tay xây dựng và bảo vệ nhau, không lan truyền hay tiếp tay với những mục đích câu view xấu xa của những người trong bóng tối. Riêng về trường hợp hôm nay, chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ sẽ còn bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh theo kiểu này từ các trang web đen. Báo chí, trang tin xin đừng chung tay lan truyền, cổ xúy... dù dưới dạng tít là lộ tin đồn".

 
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) đồng hành cùng Lan Ngọc qua 3 phần phim "Gái Già Lắm Chiêu"
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) đồng hành cùng Lan Ngọc qua 3 phần phim "Gái Già Lắm Chiêu"

>>> Đừng bỏ qua: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web đen

 
Hình xăm của Lan Ngọc dưới ngực
Hình xăm của Lan Ngọc dưới ngực

"Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là kích cỡ đó không phải là của Lan Ngọc nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa" - Nam đạo diễn cho hay về sự khác biệt ở số đo cơ thể cũng như Lan Ngọc còn hình xăm ở chỗ khác, không như cô gái trong clip.

 
Nguyên văn bài viết của nam đạo diễn
Nguyên văn bài viết của nam đạo diễn

Quả thực là năm xui tháng hạn của Ninh Dương Lan Ngọc khi liên tục dính từ "phốt" này đến "phốt" khác và vốn là không hề chủ đích. Hiện tại, điều khán giả quan tâm nhất chính là câu trả lời từ chính cô nàng trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc lộ bụng bầu to vượt mặt trong phim mới

Ảnh: Tổng hợp - Facebook nhân vật

PHÍA LAN NGỌC PHẢN HỒI NHƯ THẾ NÀO TRƯỚC TIN ĐỒN NÀY?

Trên các diễn đàn đang bàn tán chuyện showbiz bất ngờ chia sẻ một đoạn video có nội dung nhạy cảm 18+ được cho là của nữ diễn  viên Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay sau đó, cư dân mạng xôn xao thông tin này, không biết thực hư như thế nào.

Chúng tôi đã liên lạc với phía Ninh Dương Lan Ngọc để biết được thực hư thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội. Đại diện của nữ diễn viên cho biết hiện tại mọi người vẫn đang rất bất ngờ và sẽ có câu trả lời chính xác sau khi xác minh thông tin và không có chia sẻ gì thêm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.