Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu hát live hit "Gái già tuyển phi công" sung đến quên lời

13/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Sau khi có màn tam ca cực ngầu Anh không muốn bất công với em cùng Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục gửi đến khán giả  2 "siêu phẩm" Gái già tuyển phi công Duyên phận.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu hát live hit

>>>Xem thêm: Thể hiện “hit khủng” cùng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc "gây bão" vì hát hay​

Tối ngày 10/8, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt trong một sự kiện tại quận 7, TP.HCM. Tại đây, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu đã thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy xinh như công chúa, tại đây cô nàng đã một buổi giao cùng người hâm mộ vô cùng vui nhộn như chính fan meeting của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu hát live hit

Nữ chính Gái già lắm chiêu, mang đến bản hit hơn 9 triệu view của mình là Gái già tuyển phi công lên sân khấu, Lan Ngọc hài hước trước khi hát bản hit là ca khúc này sắp được 10 triệu view, mong mọi người vào xem để Lan Ngọc có thể trở thành "cô gái 10 triệu view".


Lan Ngọc trổ tài hát bản hit Gái già tuyển phi công của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu hát live hit

>>>Có thể bạn quan tâm: Lan Ngọc sau nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò Chi Dân: “Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ"

Khá ngại ngùng khi thể đoạn rap, cô nàng sợ rằng vừa thể hiện ca khúc với Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc tương đối tốt vì có sự hỗ trợ nhưng đến bài của mình sợ khán giả nghe xong bỏ theo dõi. Mặc dù vậy cô nàng vẫn mang lại một phần rap vô cùng "hoàn hảo" dù đến đoạn cao trào Lan Ngọc đã dừng lại nói rằng hết hơi vì trong phòng thu được nghỉ và rap tiếp thì khán giả vẫn vô cùng ủng hộ sự "mặn mà" của cô nàng. MC "khen" rằng một câu có 15 chữ Lan Ngọc hát mất 8 tông.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu hát live hit

Chưa dừng lại ở đó Lan Ngọc còn gửi đến khán giả ca khúc "quốc dân" - Duyên phận, dù đã cố gắng nhưng nữ diễn viên phải ngậm ngùi thốt lên "Em hát sai lời rồi", vừa hát sai lời vừa sai tông mà vẫn tự tịn trước hàng nghìn khán giả thì chỉ có mình Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu hát live hit

>>>Bài viết liên quan:  HOT: Giữa nghi án tình cảm, Lan Ngọc - Chi Dân tiếp tục hẹn hò, đi ăn kem cùng nhau

Trước đó sản phẩm Gái già tuyển phi công của Ninh Dương Lan Ngọc cũng gặp phải nhiều ý kiến khen chê từ khán giả, thậm chí nhiều người còn nhận định cô là “thảm họa mới của thị trường giải trí”. Tuy nhiên qua thời gian Lan Ngọc khẳng định mình chính là một "ngôi sao" thực thụ dù khả năng hát chỉ để giải trí.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!