Lê Dương Bảo Lâm cà khịa Ninh Dương Lan Ngọc "hát dở nhưng vẫn ra MV"

17:40 02/04/2020

Trong danh sách những người đẹp sở hữu giọng hát "khủng long" của showbiz Việt, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên góp mặt ở top đầu. Dù sở hữu nhan sắc "vạn người mê", đẹp không góc chết nhưng ngọc nữ màn ảnh Việt lại thường xuyên khoe giọng hát "thách thức" mọi quy chuẩn âm nhạc.

Giọng hát "khủng long" là thế nhưng ít ai ngờ rằng nữ chính Cua lại vợ bầu đã sở hữu 2 MV do chính cô nàng thu âm và sản xuất. Vừa qua, gặp gỡ trong một chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị Lê Dương Bảo Lâm "cà khịa" về vấn đề này.

 
Dù sở hữu giọng hát "khủng long" nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại sở hữu 2 MV. (Ảnh: FBNV)
Dù sở hữu giọng hát "khủng long" nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại sở hữu 2 MV. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc "ăn đứt" Rosé (BLACKPINK) khi "đụng hàng"​

Ninh Dương Lan Ngọc bị Lê Dương Bảo Lâm "cà khịa" ngay trên sân khấu

Cùng góp mặt trong một chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Dương Bảo Lâm đã thể hiện giọng hát "khủng long" khiến ai nấy cười nắc nẻ. Khi bị Trường Giang nhận xét về tài năng ca hát, Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức "cà khịa": "nhiều khi hát dở nhưng vẫn ra MV".

Câu nói đùa này ngay lập tức được khán giả hiểu là đang ám chỉ Ninh Dương Lan Ngọc vì dù sở hữu giọng hát "thảm họa" nhưng cô nàng đã sở hữu 2 MV triệu view là Gái già tuyển phi côngGái già muốn lấy chồng.

 
Ninh Dương Lan Ngọc bị "cà khịa" ngay trên sân khấu. (Ảnh: 7 Nụ Cười Xuân)
Ninh Dương Lan Ngọc bị "cà khịa" ngay trên sân khấu. (Ảnh: 7 Nụ Cười Xuân)

Ngoài ra, "thánh livestream" còn "cà khịa" màn trình diễn hát live của Ninh Dương Lan Ngọc là "hơi vấp nhưng vẫn tự tin", ngụ ý nói cô nàng hát nhép nhưng dùng thần thái để bù lại. Trước lời "xỏ xiên" của Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc liền "nổi đoá" và đòi dùng mối quan hệ để đuổi "thánh livestream" về nhà.

Tuy nhiên Lan Ngọc phải nhận cái kết đắng khi Trường Giang nói người nên về là "ngọc nữ" màn ảnh vì chỉ có cô cảm thấy không vui. Trò đùa của cả ba trên sân khấu đã mang lại một tràng cười sảng khoái cho các nghệ sĩ khác lẫn người theo dõi chương trình.

 
Trò đùa của cả 3 khiến ai cũng cười nghiêng ngả. (Ảnh: 7 Nụ Cười Xuân)
Trò đùa của cả 3 khiến ai cũng cười nghiêng ngả. (Ảnh: 7 Nụ Cười Xuân)

>>>Bài viết có liên quan: Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ bất ngờ có cùng sở thích "biến thái"

Ninh Dương Lan Ngọc và ý nghĩa thực sự của 2 MV

Ra mắt 2 MV, Gái già tuyển phi công (2018) và Gái già muốn lấy chồng (2019), Lan Ngọc đầu tư khá chỉn chu về phần âm nhạc lẫn vũ đạo nhưng không được khán giả hoàn toàn đánh giá cao. Cả 2 MV đều được lấy cảm hứng từ vai diễn của cô nàng - Ms.Q trong series phim điện ảnh ăn khách Gái già lắm chiêu

 
Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt 2 MV đều bị gắn mác là "thảm hoạ âm nhạc". (Ảnh: FBNV)
Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt 2 MV đều bị gắn mác là "thảm hoạ âm nhạc". (Ảnh: FBNV)

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng tôi vẫn ra MV Gái già muốn lấy chồng như cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm tôi bước chân vào con đường nghệ thuật, cũng như là món quà mà tôi cùng ê-kíp gửi tặng đến người hâm mộ". Ngọc nữ hiểu được hạn chế của bản thân nên 2 MV thực chất không mang ý nghĩa debut thành ca sĩ chuyên nghiệp.

 
Tuy vẫn khán giả vẫn yêu thích giọng hát của cô nàng vì mang tính giải trí cao. (Ảnh: FBNV)
Tuy vẫn khán giả vẫn yêu thích giọng hát của cô nàng vì mang tính giải trí cao. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc - Châu Bùi đụng đồ, ai hơn ai?

Sở hữu giọng hát "khủng long" nhưng có đến 2 MV chỉn chu nên Ninh Dương Lan Ngọc hay bị đồng nghiệp trêu chọc, "cà khịa" trên sân khấu. Thế nhưng do tính cách đáng yêu, vui vẻ nên lúc nào nữ diễn viên 9x cũng đáp trả một cách vừa hài hước cũng không kém phần đáng yêu.

Những ngọc nữ sở hữu giọng hát "khủng long" của Vbiz

Tuy sở hữu tài năng nghệ thuật và nhan sắc "vạn người mê" thế nhưng những ngọc nữ như Ninh Dương Lan Ngọc, Sam, Puka, Diệu Nhi,... lại "khét tiếng" với giọng hát "khủng long", bất chấp mọi quy chuẩn âm nhạc và có thể "gây ám ảnh" người nghe.

Tuy nhiên, biến ưu điểm thành khuyết điểm, những ngọc nữ kể trên lại rất thích hát và biến giọng hát của mình thành sự giải trí cho khán giả, khiến người nghe không ghét bỏ mà còn lấy làm thích thú. Dù không muốn nghe những sao nữ trên cất tiếng hát nhưng người hâm mộ lại rất thích thú với giọng hát của họ bởi nghe đến là không thể nhịn cười.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về việc Lê Dương Bảo Lâm "cà khịa" Ninh Dương Lan Ngọc. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN