Ninh Dương Lan Ngọc muốn được cầu hôn bằng nhạc của Chi Dân

08:50 05/08/2020

Chuyện tình cảm giữa Chi DânNinh Dương Lan Ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Những bằng chứng hẹn hò của cặp đôi này cứ xếp dài như sông Trường Giang

Ở một diễn biến khác, Gái già lắm chiêu cứ xuất hiện ở đâu là bị đồng nghiệp "xiên xỏ" chuyện yêu đương đến đó, khiến nhiều lần Ninh Dương Lan Ngọc ngượng chín mặt.

 
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cặp đôi tốn nhiều giấy mực nhất hiện nay (Ảnh: Tổng hơp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cặp đôi tốn nhiều giấy mực nhất hiện nay (Ảnh: Tổng hơp).

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc Chi Dân - Lan Ngọc cùng đi dự đám cưới Trường Giang

Khen nhạc Chi Dân hay

Như thường lệ, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong chương trình Quý ông đại chiến, cô là gương mặt quen thuộc cùng với Hương Giang, Hari WonLâm Vỹ Dạ.Tại đây, ngọc nữ màn ảnh đã ngồi xem Lâm Vỹ Dạ trình diễn "Công chúa gió" trên nền 3 ca khúc của Chi Dân gồm: 1,2,3,4, Điều anh biết, Làm vợ anh nhé. Đây là những bài hát gắn liền với tên tuổi của "bạn trai tin đồn".

 
Lan Ngọc cười như được mùa khi nghe liên tù tì 3 ca khúc của Chi Dân trên sân khấu 
(Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc cười như được mùa khi nghe liên tù tì 3 ca khúc của Chi Dân trên sân khấu
(Ảnh: Chụp màn hình).

Kết thúc màn trình diễn, MC Thành Trung bắt đầu chỉa "mũi giáo" về phía Ninh Dương Lan Ngọc. Anh cho rằng: "Thấy quen thuộc đâu đó body này, tôi cũng nhìn thấy hình ảnh này quen quen nhưng không tiện nói ra" vừa nói nam MC vừa chỉ vào hai hình ảnh tượng trưng trên sân khấu.

 
Hai hình ảnh quen thuộc trên sân khấu mà MC Thành Trung đề cập (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai hình ảnh quen thuộc trên sân khấu mà MC Thành Trung đề cập (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Váy trắng cô dâu che mặt chính là Lan Ngọc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Váy trắng cô dâu che mặt chính là Lan Ngọc (Ảnh: FBNV)

Không vòng vo, MC Thành Trung đã hỏi thẳng Lan Ngọc: "Em có biết những sáng tác vừa rồi, và những hình ảnh này có quen thuộc không?". Gái già lắm chiêu trả lời một câu xanh rờn: "Thật ra đây là lần đầu tiên em mới được nghe những bài hát này và thấy được những hình ảnh này trên sân khấu". Nhưng liền sau đó cô dành lời khen ngợi không ngớt: "Em cảm giác là những bài này hay vô cùng anh ạ". Điều đáng nói là biểu cảm của Lan Ngọc khi nhắc tới tác giả bài hát vô cùng đáng yêu. 

 
Gương mặt "giả trân" của Ninh Dương Lan Ngọc khi nhắc đến Chi Dân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt "giả trân" của Ninh Dương Lan Ngọc khi nhắc đến Chi Dân (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai chính trong MV của Hoà Minzy

Muốn được cầu hôn bằng nhạc Chi Dân

Dường như bắt trúng được điểm, MC Thành Trung bắt đầu dành cho Lan Ngọc những câu hỏi bóng gió. Dù nữ diễn viên cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong là dòng cảm xúc khó tả. Đáp lại câu hỏi của MC Thành Trung: "Em nghĩ gì nếu như có một chàng trai hát chính ca khúc này để cầu hôn em?", Ninh Dương Lan Ngọc ngượng ngùng nhưng thẳng thắn: "Em cũng mong muốn điều đó lắm nhưng không biết đến bao giờ."

Tiếp đà Thành Trung chất vấn: "Nhưng điều đó xảy ra em có sẵn sàng đồng ý không?". Không thể nào đáng yêu hơn, mỹ nhân sinh năm 1990 tỏ ra đồng ý bằng một cử chỉ mà chỉ có nhưng người đang yêu mới hiểu.

 
Ninh Dương Lan Ngọc đã dùng cử chỉ đáng yêu thay cho lời nói đồng ý bằng cả hai tay hai chân 
(Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc đã dùng cử chỉ đáng yêu thay cho lời nói đồng ý bằng cả hai tay hai chân
(Ảnh: Chụp màn hình)
.

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ về thời gian sẽ tổ chức đám cưới

Trước đây, ngọc nữ màn ảnh từng chê nhạc Chi Dân khó hát khi thể hiện ca khúc 1,2,3,4. Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, đi chơi riêng. Mặc dù không lên tiếng thừa nhận tình cảm nhưng cả hai luôn dành cho nhau những lời khen có cánh. 

Chi Dân từng thừa nhận xiêu lòng trước Ninh Dương Lan Ngọc

Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân cho biết cả hai chỉ đơn thuần là bạn bè thân thiết, nhận xét về cô bạn thân, Chi Dân cho hay: 

"Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Bất cứ chàng trai nào cũng phải xiêu lòng khi đứng trước cô và Chi Dân cũng không ngoại lệ. Về mẫu người yêu lí tưởng, Chi Dân cho biết anh thích mẫu bạn gái thông minh, lanh lợi, tài giỏi".

Chi Dân khẳng định thêm chuyện tình cảm khi chắc chắn sẽ công khai với khán giả. Nam ca sĩ không muốn công bố rồi đến khi chia tay phải lên phân trần, kể lể.