Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời hát đám cưới dù có ra MV ca nhạc

26/11/2019, 08:30 GMT+07:00

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng thừa nhận đã có bạn trai

Trong buổi họp báo ra mắt MV vào chiều 25/11, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" đã chính thức thừa nhận đang trong một mối quan hệ tình cảm.

>> Xem thêm: Lan Ngọc bị bắt quả tang "lấy" dép khách sạn khi đi đám cưới Đông Nhi

Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời hát đám cưới dù có ra MV ca nhạc

Cụ thể khi nhận được câu hỏi từ một thành viên trong nhóm nhạc UNI5: "Chị đã có người yêu chưa ạ?", Ninh Dương Lan Ngọc đã trả lời rằng: "Chị đang có một mối quan hệ đang tìm hiểu". Sau đó MC Quốc Bảo liền hỏi Ninh Dương Lan Ngọc: "Mối quan hệ này có rõ ràng không ạ?",  thì nữ diễn viên trả lời: "Cũng rõ ràng ạ".


Clip: Lan Ngọc chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời hát đám cưới dù có ra MV ca nhạc

Câu trả lời của Ninh Dương Lan Ngọc trong họp báo đã làm khán giả hâm mộ cho rằng nữ diễn viên đang ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Chi Dân sau nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng thừa nhận đã có bạn trai, khẳng định mối quan hệ rõ ràng - Ảnh 2.
Hình ảnh Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc cùng dự đám cưới

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng thừa nhận đã có bạn trai, khẳng định mối quan hệ rõ ràng - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc trong buổi họp báo

Cũng trong buổi họp, khi được hỏi khi lấn sân sang ca sĩ khi ra MV thứ 2 này, thì Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Mỗi khi vui buồn hay lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì tôi hát. Tiếng hát tôi cũng khiến mọi người trở nên vui vẻ để tiếp tục công việc. Cho nên, nếu mọi người thấy vui là tôi sẽ tiếp tục hát! Mặc dù báo chí ưu ái đặt cho mình biệt danh “thánh phá hit” nhưng tôi không buồn mà lại thấy rất hãnh diện bởi đó là kiểu phá hít tích cực, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, MV “Gái Già Muốn Lấy Chồng”, bên cạnh đem lại niềm vui qua tiếng hát, tôi và êkip đã cố gắng hết mức để mang đến một món quà chỉn chu hơn gửi đến mọi người".

>> Có thể bạn chưa xem: Hậu dự đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc: "Ai hốt em dọn đồ theo liền"

Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời hát đám cưới dù có ra MV ca nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời hát đám cưới dù có ra MV ca nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc từ chối lời mời hát đám cưới dù có ra MV ca nhạc

Về chuyện bị hát dở nhưng vẫn ra MV, Lan Ngọc thẳng thắn chia sẻ: "Tôi từng được mời đi hát đám cưới, người ta chỉ cần tôi có mặt trên sân khấu rồi bật nhạc lên hát nhép cũng được. Nhưng tôi từ chối ngay vì mình không thể làm thế, tôi cũng không thể hát live được. Việc đi hát ở ngoài khó lắm, không phải cứ ra MV là đi hát được".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: '"Đừng bao giờ biến mình thành một con người “nhạt”. “Nhạt” ở đây chính là không biết thay đổi, tự phá bỏ những giới hạn của bản thân và tìm tòi những điều mới mẻ. Tôi luôn suy nghĩ phải làm sao giữ tên tuổi luôn được mọi người trân trọng nhưng giữa một showbiz thị phi, việc để “tâm bất biến” quả là một bài toán khó. Tuy nhiên, tôi không vì sự nổi tiếng mà bất chấp tất cả. Tính tôi không thích cạnh tranh hoặc có suy nghĩ phải chà đạp ai để mình nổi bật nhất. Tôi chỉ quan tâm sự nhìn nhận của khán giả. Mọi người luôn trân trọng tôi đó là một niềm hạnh phúc

Chỉ sau 3 tiếng ra mắt, MV "Gái Già Muốn Lấy Chồng" của Ninh Dương Lan Ngọc đã cán mốc 1 triệu view trên kênh Youtube với hơn 78 ngàn lượt thích và 5 ngàn lượt comment.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!