Ninh Dương Lan Ngọc đánh giá cao Kaity Nguyễn, khen diễn xuất tốt

16:57 01/03/2021

Ninh Dương Lan Ngọc đã hết lòng khen ngợi Kaity Nguyễn sau màn hợp tác chung trong phân cảnh đấu giá bộ vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.


Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"

>>> Xem thêm: Không kém Ngọc Trinh, Lan Ngọc cũng sở hữu vòng eo 53cm rồi

Kaity Nguyễn: Thần tượng chị Lan Ngọc

Nói về lần hợp tác này với Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn chia sẻ: “Từ khi đọc kịch bản, Kaity đã rất mong chờ đến ngày quay phân đoạn phim này bởi được gặp Ms Q của chị Ninh Dương Lan Ngọc. Vai diễn Ms Q và cả chị Lan Ngọc ngoài đời đều là mẫu phụ nữ mà Kaity rất thần tượng.” 


Lan Ngọc sẽ "đối đầu" Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"

Lan Ngọc tiết lộ: “Đây không phải là một vai ca-meo mà là vai diễn nút thắt đánh dấu sự trở lại của Ms Q cùng món bảo vật gia truyền tạo nên nhiều sóng gió cho Lê gia trong phần 3 trước đây. Sự xuất hiện của Tỷ Ngọc Sinh Hương trong những hình ảnh đã được nhà sản xuất hé lộ như một sự khẳng định rằng có sự kết nối giữa các phần phim trong vũ trụ Gái già.” 


Sự xuất hiện của Lan Ngọc tạo nên nhiều tính kịch cho phim

>>> Xem thêm: Vừa bị chê gầy gò, Lan Ngọc diện bikini khoe vóc dáng căng đét

Ninh Dương Lan Ngọc hết lòng khen ngợi Kaity Nguyễn

Là người đồng hành xuyên suốt Gái Già Lắm Chiêu, Ninh Dương Lan Ngọc cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Kaity Nguyễn, nữ diễn viên cho biết: "Kaity Nguyễn là bé diễn viên vô cùng trẻ, diễn xuất của bé vô cùng xuất sắc và Ngọc rất thích Kaity".

Lan Ngọc 'đối đầu' Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - ảnh 6
Ninh Dương Lan Ngọc hết lòng khen ngợi Kaity Nguyễn

Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Sự xuất hiện của Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu V là một món quà bất ngờ của chúng tôi muốn gửi đến khán giả. Đây sẽ là một nút thắt quan trọng để lý giải về mối quan hệ và nguồn gốc của những món bảo vật trị giá triệu đô là Tỷ Ngọc Sinh Hương của Lê gia (trong Gái già lắm chiêu 3) và Phượng Bào Tam Vĩ của Lý gia (trong Gái già lắm chiêu V)".

Lan Ngọc 'đối đầu' Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - ảnh 8
Sự xuất hiện của Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu V là món quà bất ngờ của êkip dành cho khán giả

Mong với màn hợp tác của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu V lần này sẽ tạo nên nhiều kì tích cho điện ảnh Việt trong năm 2021.

>>> Xem thêm: Sao Việt lộ thân hình xuống cân: Lan Ngọc, Nhã Phương gầy gò đáng lo

Ảnh: Facebook nhân vật

NINH DƯƠNG LAN NGỌC KỂ VỀ QUÁ KHỨ BẤT HẢO

Trong chương trình Chị em chúng mình, Ninh Dương Lan Ngọc từng "gây sốc" khi kể về quá khứ bất hảo của mình.

Lan Ngọc bồi hồi kể lại kỷ niệm mà khiến cô không thể quên. Một lần nữ diễn viên cùng bạn khác lớp có mâu thuẫn dẫn đến "động tay động chân".

Hồi ấy đi học, có một bạn nữ có vẻ ghét Lan Ngọc. Một lần bạn đi ngang lớp kêu nữ diễn viên ra nói chuyện. "Tôi đi ra, chưa kịp nói gì thì người đó đã túm tóc đánh tôi tới tấp. Bị đánh oan ức như vậy, bản năng trong tôi trỗi dậy, tôi quật lại luôn. Một mình tôi đánh tay đôi với hai người liền một lúc và thắng" Lan Ngọc kể.

Xem thêm tại đây!