Tự tin diện Áo dài Việt Nam xuống phố, hội "Cô ba Sài Gòn" tỏa sáng tại Hàn Quốc

19/10/2017, 14:07 GMT+07:00

Diện Áo dài xuống phố, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Oanh Kiều nổi bật trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan 2017 tại Hàn Quốc.

Những bộ trang phục đậm chất truyền thống đã làm tôn lên vẻ đẹp kiêu kỳ của hội "Cô Ba Sài Gòn" trên đường phố Hàn Quốc. 

Tại Liên hoan phim Busan năm nay, hình ảnh áo dài đã “áp đảo” toàn bộ giới truyền thông. Những hiệu ứng tốt đẹp mà bộ phim mang đến cho khán giả đã tạo nên “làn sóng” mạnh mẽ cho cộng đồng mà ở đó, tình yêu với tà áo dân tộc được đẩy lên tới đỉnh điểm. Có thể nói, cụm từ "Áo dài" chưa bao giờ được đề cập và nhắc đến nhiều như những ngày qua. Cô Ba Sài Gòn thật sự đã tạo ra những hiệu ứng tương đối thành công đầu tiên và cho thấy rằng đây là bộ phim thổi bùng lên vị thế của chiếc áo dài trong mắt bạn bè quốc tế.

Với sự hỗ trợ của NTK Thủy Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều xuất hiện một cách kiêu hãnh trong mắt bạn bè quốc tế. Sự chăm chút trong việc lựa chọn họa tiết chấm bi cổ điển nhưng hiện đại trong cách phối cùng với khăn cột đã giúp cho các quý cô Sài Thành thêm phần độc đáo và tươi trẻ hơn.


Dàn diễn viên Cô Ba Sài Gòn nổi bật trên phố Hàn Quốc.
Dàn diễn viên Cô Ba Sài Gòn nổi bật trên phố Hàn Quốc.


Diễm My 9x nền nã trong bộ Áo dài chấm bi mang hơi thở của những cô nàng hiện đại tại phố Busan.
Diễm My 9x nền nã trong bộ Áo dài chấm bi mang hơi thở của những cô nàng hiện đại tại phố Busan.


Ninh Dương Lan Ngọc và Oanh Kiều "xinh như hoa" với đậm nét đẹp truyền thống Việt Nam.
Ninh Dương Lan NgọcOanh Kiều "xinh như hoa" với đậm nét đẹp truyền thống Việt Nam.

Vào ngày 20 tháng 10 tới đây, trong Fashionology Festival 2017, khán giả sẽ được “mục sở thị” những bộ áo dài mà các diễn viên đã diện tại LHP Busan năm nay. Bên cạnh đó, hội "Cô Ba Sài Gòn" sẽ tham gia giao lưu và ký tặng với khán giả yêu mến bộ phim. Không những thế, những mỹ nhân cũng sẽ có món quà đặc biệt cho các bạn nữ như tinh thần mà Cô Ba Sài Gòn muốn lan tỏa: “Phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập”.  


Thông điệp mà Cô Ba Sài Gòn muốn gửi đến những bạn nữ hiện nay.


Bộ trang phục Áo dài như là tâm điểm của phố Busan.
Bộ trang phục Áo dài như là tâm điểm của phố Busan.


Những khoảnh khắc nhí nhố của bộ 3 sắc đẹp Cô Ba Sài Gòn.
Những khoảnh khắc nhí nhố của bộ 3 sắc đẹp Cô Ba Sài Gòn.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều,...

Ảnh: Tuấn Võ