Ninh Dương Lan Ngọc bầm dập như thế này là vì Kaity Nguyễn?

17:55 12/01/2022

Đạo diễn Bảo Nhân mới đây vừa hé lộ một bức ảnh hậu trường của Cô Gái Từ Quá Khứ với một nhân vật mang gương mặt lấm lem và đang ngủ thiếp đi. Không ai xa lạ, đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc đang trong quá trình ghi hình đại cảnh cùng Kaity Nguyễn.

 
Quan sát thông tin trên bảng công việc, chúng ta có thể khẳng định rằng đây là buổi quay First Look cho "Cô Gái Từ Quá Khứ". (Ảnh: Facebook Bảo Nhân)
Quan sát thông tin trên bảng công việc, chúng ta có thể khẳng định rằng đây là buổi quay First Look cho "Cô Gái Từ Quá Khứ". (Ảnh: Facebook Bảo Nhân)

Với tạo hình te tua và lấm lem vệt đỏ, có thể thể đoán rằng "ngọc nữ" vừa có màn ẩu đả nảy lửa với bạn diễn của mình. Trước đó vài ngày, cũng chính nam đạo diễn này chia sẻ đoạn video 10 giây ghi lại khung cảnh thẩn thờ của 2 nữ diễn viên sau khi đại chiến với nhau, có lẽ vì quá kiệt sức nên trông hai cô gái đều im thin thít và ngẩn ngơ cả mặt.

 
Đã ai từng thấy "Đại mỹ nhân" Lan Ngọc và Kaity Nguyễn te tua như thế này chưa? (Ảnh: Facebook Bảo Nhân)
Đã ai từng thấy "Đại mỹ nhân" Lan Ngọc và Kaity Nguyễn te tua như thế này chưa? (Ảnh: Facebook Bảo Nhân)

Chia sẻ trong buổi họp báo rầm rộ ngày ra mắt loạt dự án, đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ là tác phẩm mở màn cho loạt 3 phim điện ảnh trong Vũ trụ Mỹ nhân. Đây có thể được xem là phần ngoại truyện để dẫn dắt các nhân vật từ Vũ trụ Gái già bước sang. Ninh Dương Lan Ngọc được cho biết sẽ tiếp tục thủ vai Ms. Q, còn Kaity Nguyễn sẽ vào một vai diễn mới có tên là Quỳnh Yên, một người bạn trong quá khứ của Ms. Q và họ gặp lại nhau để hé lộ thân thế thật sự của cô mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới.

 
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) và Nam Cito (phải) bên cạnh dàn mỹ nhân siêu xịn của showbiz. (Ảnh: Facebook Bảo Nhân)
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) và Nam Cito (phải) bên cạnh dàn mỹ nhân siêu xịn của showbiz. (Ảnh: Facebook Bảo Nhân)

Sau khi được vinh danh Đại mỹ nhân từ phía ê-kíp, Ninh Dương Lan Ngọc cho hay về vai diễn: “Mọi người đã quen thuộc với hình ảnh Ms.Q trong các phần phim trước nên với phiên bản trong Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ tạo ra nhiều bất ngờ. Ngay từ tạo hình cho đến tính cách hay các câu chuyện của Ms.Q cũng là một sự thú vị, thậm chí có phần li kì, giật gân. Chính bản thân Ngọc cũng như Kaity, hai chị em đã chuẩn bị sức khỏe, tâm lý cho sự bầm dập sắp tới của vai diễn chứ không còn được sang chảnh lộng lẫy như trong Vũ trụ gái già!”.


Hai cô nàng sẽ bầm dập ra sao trong lần kết hợp này? (Ảnh: Facebook Lan Ngọc)

Nữ diễn viên trẻ nổi bật của thế hệ gen Z - Kaity Nguyễn còn hé lộ thêm: “Dự án này có nhiều cái lần đầu với Kaity nhất! Đây là một vai diễn hoàn toàn mới từ dạng vai cho đến hình ảnh và cả thể loại mà lần đầu Kaity được tham gia. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp chính thức với chị Lan Ngọc trong một phim điện ảnh lớn. Hai chị em đã được tiếp cận vai diễn qua quá trình chụp Poster rồi quay First Look cho nên cũng đã hiểu được dự án sắp tới sẽ bầm dập, toe tua chứ không được sang chảnh như phim trước đâu!” .

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V" |  VOV.VN
Mối quan hệ căng thẳng của 2 người đẹp từng được hé lộ ở After credit "Gái Già Lắm Chiêu V". (Ảnh: Tư liệu phim)

Chỉ với những hình ảnh hậu trường đầu tiên mà chúng ta đã có thể cảm nhận được sức nóng của tác phẩm. Cùng kiên nhẫn chờ đợi ngày phim được ra mắt để xem Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sẽ "trầy vi tróc vảy" như thế nào nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHẢN ỨNG CỦA LAN NGỌC KHI ĐƯỢC VINH DANH "ĐẠI MỸ NHÂN"

Một trong những đề tài được bàn luận nhiều nhất những ngày qua là vào buổi họp báo công bố Vũ trụ Mỹ nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã được ê-kíp vinh danh thành Đại Mỹ Nhân của màn ảnh Việt. Trước ưu ái này, cô nàng đã có đôi lời phát biểu:

“Lâu rồi Ngọc mới có cơ hội trở lại trong dự án của hai anh Bảo Nhân – Nam Cito. Nhắc đến hai chữ mỹ nhân, mỗi người sẽ có tiêu chuẩn và thước đo riêng về nhan sắc. Riêng Ngọc, mỗi phụ nữ sinh ra ai cũng đã là mỹ nhân. Vì thế khi đến 'vũ trụ' lần này, điều Ngọc mong muốn đầu tiên đó là sự mới mẻ và thay đổi bản thân sau 'vũ trụ gái già' đã thành công trước đó. Ngoài ra, sau một thời gian nghỉ ngơi và tự làm mới thì Ngọc hi vọng vai diễn đặc biệt lần này sẽ khiến cho những người yêu điện ảnh, cũng như dành tình cảm cho Ninh Dương Lan Ngọc sẽ bất ngờ”.