Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp tại sự kiện

14:30 16/09/2020

Ninh Dương Lan Ngọc ở thời điểm hiện tại được xem là một trong những nữ diễn viên đắt show nhất, cô luôn mọi có mặt ở mảng phim điện ảnh, các gameshow truyền hình...

Trong năm 2019 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc còn thành công với bộ phim Cua Lại Vợ Bầu và chương trình thực tế Chạy Đi Chờ Chi.

 
Ninh Dương Lan Ngọc - thăng hạng trong nhan sắc sau nhiều năm vào showbiz - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc - thăng hạng trong nhan sắc sau nhiều năm vào showbiz

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc đẹp cực phẩm trong bộ ảnh mới dù tóc tai rũ rượi

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp tại sự kiện

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng sau nhiều năm tham gia làng giải trí.

 
Ninh Dương Lan Ngọc tại sự kiện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc tại sự kiện

 
Ninh Dương Lan Ngọc cũng thăng hạng về gu thời trang của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc cũng thăng hạng về gu thời trang của mình

Không những thế, gu thời trang của Ninh Dương Lan Ngọc trong vài năm trở lại đây còn nhận nhiều lời khen tích cực từ công chúng và giới truyền thông.

>>> Xem ngay: Lý Nhã Kỳ ngầm thừa nhận mối quan hệ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm: "Em sở hữu cả bảo bối"

Ninh Dương Lan Ngọc: quan trọng nhất vẫn là được khán giả yêu thương

Trong thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc gần như chiếm sóng từ điện ảnh, gameshow, TV Show, nữ diễn viên cũng chia sẻ: "Đời nghệ sĩ mà, quan trọng nhất vẫn là được khán giả yêu thương, đón nhận và nhìn nhận năng lực của mình.

 
Lan Ngọc chia sẻ thời gian vào nghề - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc chia sẻ thời gian vào nghề

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao "Vừa Đi Vừa Khóc" sau 6 năm: Nhã Phương, Lan Ngọc từ vai phụ một bước thành sao

Tôi đã mất khoảng thời gian rất dài để tìm con người mình trong chính cái nghề mình chọn. Nên ngày hôm nay tôi tạm gọi là thiên thời địa lợi nhân hoà, có tất cả mọi thứ và mọi người bắt đầu chấp nhận hình ảnh của tôi, chấp nhận những gì tôi đã cống hiến".

Thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đang trở lại phim trường quay tác phẩm điện ảnh mới sẽ được trình chiếu vào Tết Nguyên Đán 2021.

ẢNH: NVCC

 

NINH DƯƠNG LAN NGỌC NÓI GÌ KHI BỊ NÓI DIỄN "ỒN"?

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn với YAN, Ninh Dương Lan Ngọc cũng có những chia sẻ xung quanh việc bị khán giả chê diễn ồn: 

"Ngọc không nghĩ như vậy. Nhận được nhiều luồng ý kiến thì phim nào cũng sẽ như vậy thôi. Nhưng Ngọc không nghĩ mình diễn không tiết chế. Ví dụ như đối với phim gần đây nhất là "Cua lại vợ bầu" thì mình cũng không diễn gì quá lố hay đi quá xa đối với kịch bản. Nhưng khi có ý kiến như vậy thì mình vẫn sẽ nghe và tiếp thu".

Xem thêm tại đây.