Ninh Dương Lan Ngọc bị chê bai khi hóa thành Thủy thủ Mặt trăng

29/12/2020, 15:45 GMT+07:00

Sau lùm xùm thiếu tôn trọng đàn chị trong show thời trang, Ninh Dương Lan Ngọc bị khán giả tẩy chay trong nhiều chương trình. Là thành viên trụ cột của 7 nụ cười xuân nhưng Lan Ngọc vẫn đối diện với sự phản đối gay gắt từ người xem. Cư dân mạng đang chê bai tạo hình Thủy thủ Mặt trăng mới đây của nữ diễn viên trong chương trình.

 
Ninh Dương Lan Ngọc bị khán giả quay lưng trong chương trình 7 nụ cười xuân. Ảnh: FBNV
Ninh Dương Lan Ngọc bị khán giả quay lưng trong chương trình 7 nụ cười xuân. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh xác nhận ghế Linh Chi "ngồi ké" là nhờ Lan Ngọc cố ý "giành chỗ" của Nhã Phương

Ninh Dương Lan Ngọc hóa Thủy thủ Mặt trăng

Trong tập phát sóng mới nhất của 7 nụ cười xuân, Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành nhân vật Thủy thủ Mặt trăng. Nữ diễn viên diện trang phục tông màu chủ đạo trắng xanh, để tóc hồng đầy lạ lẫm. Lan Ngọc cũng tạo dáng đầy nhí nhánh với tạo hình này và chia sẻ trên trang cá nhân.

 
Ninh Dương Lan Ngọc đầy nhí nhảnh trong tạo hình Thủy thủ Mặt trăng. Ảnh: FBNV
Ninh Dương Lan Ngọc đầy nhí nhảnh trong tạo hình Thủy thủ Mặt trăng. Ảnh: FBNV

Là thành viên chủ chốt của 7 nụ cười xuân, Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần gây ấn tượng vì các màn hóa thân và độ chịu chơi. Tuy nhiên, hình tượng Thủy thủ Mặt trăng lần này của nữ diễn viên lại bị anti-fan chê bai. Netizen nhận xét cách ăn mặc của "ngọc nữ màn ảnh", đặc biệt là mái tóc hồng trông phèn và giả trân. Hậu scandal thiếu tôn trọng đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa thoát khỏi "móng vuốt" của anti-fan.

 
Ninh Dương Lan Ngọc bị cư dân mạng chê bai phèn. Ảnh: Chụp màn hình
Ninh Dương Lan Ngọc bị cư dân mạng chê bai phèn. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Ninh Dương Lan Ngọc diện áo croptop, khoe vòng 1 đầy đặn

Ninh Dương Lan Ngọc bị tẩy chay khỏi chương trình

Sau những thông tin tiêu cực về thái độ thiếu tôn trọng đàn chị, khán giả mất dần thiện cảm đối với Ninh Dương Lan Ngọc. Dù nữ diễn viên đã tham gia 7 nụ cười xuân qua 3 mùa vẫn bị khán giả quay lưng. Các bài đăng kêu gọi không xem chương trình nếu Lan Ngọc tiếp tục góp mặt bắt đầu xuất hiện.

 
Khán giả kêu gọi chương trình loại Ninh Dương Lan Ngọc. Ảnh: Vietgiaitri
Khán giả kêu gọi chương trình loại Ninh Dương Lan Ngọc. Ảnh: Vietgiaitri

Không dừng lại ở đó, hashtag #taychayninhduonglanngoc lan rộng trên các trang mạng xã hội. Khán giả đã sử dụng hashtag này để bình luận dưới các bài đăng, chương trình hay nhãn hàng có sự hợp tác với nữ diễn viên Gái già lắm chiêu. 

 
Hashtag #taychayninhduonglanngoc trở nên phổ biến. Ảnh: vietgiaitri
Hashtag #taychayninhduonglanngoc trở nên phổ biến. Ảnh: vietgiaitri

>>> Bạn muốn biết: Nghi án váy Lan Ngọc mặc "nhái" mẫu Lý Thuần mặc năm 2017

Ninh Dương Lan Ngọc gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp chỉ vì những hình ảnh được ghi lại trong show diễn thời trang. Dù quản lý Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích, cư dân mạng vẫn nhất quyết không nhân nhượng với Lan Ngọc.

Ảnh: Tổng hợp

NINH DƯƠNG LAN NGỌC KHOE NHAN SẮC KHÁC LẠ

Ngó lơ những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, Ninh Dương Lan Ngọc đã sớm quay lại mạng xã hội. Gần đây, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe visual cực xịn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bộ ảnh diện váy đen, trang điểm đơn giản chỉ nổi bật ở màu son đỏ đón Giáng sinh của Lan Ngọc tạo ý kiến trái chiều.

Nhiều người không nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc ngày nào, cư dân mạng suy đoán nữ diễn viên lạm dụng photoshop quá đà. Ngoài ra, vóc dáng của "ngọc nữ" cùng có phần gầy hơn trước kia khiến người hâm mộ lo lắng. 

Bên dưới các bài đăng đơn thuần của Ninh Dương Lan Ngọc, anti-fan cũng tìm cách tấn công nữ diễn viên. Bình luận đòi tẩy chay, yêu cầu Lan Ngọc học lại cách ứng xử liên tục xuất hiện.

Xem thêm tại đây!