Lan Ngọc tiết lộ từng chạy xuống Thủ Đức để gặp Lý Nhã Kỳ đóng phim

22/07/2020, 14:30 GMT+07:00

Ninh Dương Lan Ngọc sau nhiều năm nỗ lực hoạt động nghệ thuật thì đến nay đã trở thành một trong những gương mặt nữ của làng giải trí được khán giả yêu thích hàng đầu.

Không những thế, cô nàng còn rất được lòng các đồng nghiệp cũng như nhiều nghệ sĩ đi trước khác bởi sự nỗ lực, phấn đấu hết mình trong mỗi hoạt động.


Lan Ngọc là nữ diễn viên được yêu thích hàng đầu hiện nay

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc đẹp cực phẩm trong bộ ảnh mới dù tóc tai rũ rượi

Ninh Dương Lan Ngọc là fangirl chính hiệu của Lý Nhã Kỳ

Trong hậu trường của một talkshow sắp lên sóng, Ninh Dương Lan Ngọc đã có dịp gặp gỡ với nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ vô cùng vui vẻ. Đứng bên đàn chị, "ngọc nữ" lần đầu tiết lộ một câu chuyện ngày trước chứng tỏ mình từng là một fangirl đối với Lý Nhã Kỳ:

 
Lan Ngọc kể về kỷ niệm khó quên liên quan đến Lý Nhã Kỳ
Lan Ngọc kể về kỷ niệm khó quên liên quan đến Lý Nhã Kỳ

"Đây là người đầu tiên mà Ngọc phải chạy xe xuống Thủ Đức để xem chị diễn cho bằng được, lúc đó chị Kỳ quay phim Kiều Nữ Và Đại Gia. Chị đẹp quá trời đẹp luôn! Mà rồi sau đó mất tích, biệt tăm. Hỏi ra mới biết là mất 9 năm để lo làm ăn và lo yêu".

 
Lý Nhã Kỳ thời trước đã rất xinh đẹp khiến Lan Ngọc mê mẩn
Lý Nhã Kỳ thời trước đã rất xinh đẹp khiến Lan Ngọc mê mẩn

Ngoài ra, khi nhận xét về đàn em, Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ mình đã dành không ít thời gian để theo dõi hành trình  của Ninh Dương Lan Ngọc: "Lan Ngọc là cô bé cực kì tài năng trong nghệ thuật, xinh đẹp và là người coi trọng tình yêu, yêu không mưu tính, theo cảm xúc".

 
Lan Ngọc hào hứng khi được Lý Nhã Kỳ hết lời khen ngợi
Lan Ngọc hào hứng khi được Lý Nhã Kỳ hết lời khen ngợi

>>> Xem ngay: Lý Nhã Kỳ ngầm thừa nhận mối quan hệ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm: "Em sở hữu cả bảo bối"

Lan Ngọc bật khóc khi nhắc lại quá khứ bị đồn "làm gái"

Cũng trong chương trình, Lan Ngọc đã có dịp hồi tưởng lại bước ngoặt đầu tiên của cuộc đời khi đóng trong Cánh Đồng Bất Tận và những scandal đầu tiên mình gặp phải sau thành công quá nhanh lúc đó:


Lan Ngọc thuở mới vào nghề trong "Cánh Đồng Bất Tận"

"Người ta nói tôi làm gái, rồi bố tôi mua giải cho tôi. Nhiều lúc, có những câu chuyện, tin đồn tôi không hề biết mà nó cứ từ đâu xảy đến trong cuộc đời tôi. Tôi không biết làm gì, cứ tự hành hạ bản thân mình. Tôi không ăn, không uống, không làm gì, chỉ ngồi một mình trong xó phòng. Sau đó tôi bỏ nghề luôn suốt hai năm liền. Hai năm không theo nghề là hai năm phí hoài thanh xuân của tôi. 


Nữ diễn viên đầy bức xúc khi nhớ về những tin đồn ác ý dành cho mình

Bật khóc khi nhắc về quá khứ, Lan Ngọc khẳng định: "Đến giờ, mỗi khi nhớ lại quãng thời gian từng trải qua trong quá khứ, tôi thấy mình cực kỳ ngu dại. Nguyên nhân của sự ngu dại đó đến từ chính những áp lực mọi người xung quanh gây nên cho tôi. Tôi nhận ra, cái ngu lớn nhất trong cuộc đời mình là sợ. Từ khi tôi thay đổi, cái sợ đó biến mất khỏi cuộc đời tôi để giúp có được một Ninh Dương Lan Ngọc như ngày hôm nay".


Lan Ngọc không kiềm được nước mắt khi nhớ về nỗ lực vượt qua thời kỳ đen tối

Có thể thấy, dù tuổi trẻ chưa có nhiều thấu đáo để quyết định đúng trước áp lực, nhưng may mắn rằng đến cuối cùng, Lan Ngọc đã có được sự thay đổi kịp thời để trở thành một ngôi sao rạng rỡ trước công chúng như ta thấy hiện tại.

Ảnh: VTV - Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao "Vừa Đi Vừa Khóc" sau 6 năm: Nhã Phương, Lan Ngọc từ vai phụ một bước thành sao

NGHỆ SĨ LÊ KHANH NHẬN XÉT VỀ NINH DƯƠNG LAN NGỌC

Đầu 2020 vừa qua, rạp chiếu phim Việt từng chào đón phần 3 của Gái Già Lắm Chiêu với màn đối đầu mẹ chồng - nàng dâu của nghệ sĩ Lê Khanh và Ninh Dương Lan Ngọc. Sau lần cộng tác cùng "ngọc nữ", nghệ sĩ Lê Khanh đã có dịp nhắc về cô gái này khi cũng từng biết đến Lan Ngọc ngày trước:

"Cách đây 10 năm tôi xem phim này nhưng không tưởng tượng nổi đó là hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc năm 20 tuổi. Đó là một cô bé trẻ con, ngây thơ, lại hơi đen đúa. Ngọc diễn rất hồn nhiên, hồn hậu, xem đến đâu là tôi thích đến đấy. Ngay từ lúc đó, tôi đã nghĩ nếu Ninh Dương Lan Ngọc đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp thì chắc chắn tương lai của cô ấy sẽ xán lạn lắm. Đến bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành biểu tượng của sự phấn đấu, cố gắng, vươn lên và thành công".