Sao Thẳng Thắn - Nimbia: "Mình thích cả Rap Việt và King Of Rap"

19/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Nimbia đã nêu lên quan điểm của mình về việc ca sĩ bắt đầu chú trọng phần nhìn hơn là âm nhạc.

Thời điểm hiện tại, Nimbia đã không còn quá xa lạ trong làng nhạc và được xem như là biểu tượng của dòng Nhạc EDM tại Việt Nam.

Nimbia từng làm việc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt, trong đó nổi bật nhất là lần mang về giải Vàng tại The Remix cùng với S.T Sơn Thạch. 

 
Nimbia trong chương trình Sao Thẳng Thắn
Nimbia trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Bất ngờ bắt cặp với nhau, Trọng Hiếu và Nimbia làm gì với "20 phút"?

Nimbia trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Nimbia đã nêu lên quan điểm của mình về việc ca sĩ bắt đầu chú trọng phần nhìn hơn là âm nhạc:

 
Nimbia: "Cả phần nhìn và nghe đều rất quan trọng cho 1 MV"
Nimbia: "Cả phần nhìn và nghe đều rất quan trọng cho 1 MV"

"Cả 2 yếu tố này là điều quan trọng, thể hiện sự tôn trọng người nghe, phần nhìn và phần nghe phải bổ trợ lẫn nhau, để ra được thành công, giống như khi xem bộ phim kinh điển mà tắt phần tiếng thì rất không hợp lí".

Nimbia cũng cho biết thêm về nhận định âm nhạc 4.0 cần phải làm việc 1 nhóm: "Teamwork trong âm nhạc là điều quan trọng, dự án lớn cần sự chung tay của nhiều người, ở thời đại nào cũng vậy, chúng ta cần có tầm nhìn lớn".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu, bi thảm”

Nimbia: Cả Rap Việt và King Of Rap mình đều thích

Thời gian gần đây, khi 2 chương trình "King Of Rap""Rap Việt" đều lên sóng cùng một lúc, Nimbia cũng nêu lên sự yêu thích của mình đối với 2 show:

 
Nimbia: "10 năm trước, gameshow về rap là ước mơ của nhiều người"
Nimbia: "10 năm trước, gameshow về rap là ước mơ của nhiều người"

"Bản thân mình là fan rap, nghe hip hop từ xưa, trước đây 10 năm là ước mơ của rapper về có 1 chương trình rap như thế, 2 chương trình lên sóng thì khán giả rất là thích".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Vũ & Kimmese: Biết đâu MV ca sĩ Việt có thể thi Liên hoan phim nước ngoài

Thông qua những gì mà Nimbia chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ có thêm cái nhìn tích cực về những điều mà nghệ sĩ mong muốn gửi đến cho công chúng.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.