Niềng răng trong suốt của iWay Club – Công nghệ niềng răng thẩm mỹ vượt trội

22/02/2021, 17:00 GMT+07:00

Sở hữu công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại, công ty iWay Club - Invisible Way sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hoàn hảo đúng như mong muốn.

Niềng răng trong suốt của iWay Club – Công nghệ niềng răng thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng trong suốt của iWay Club ra đời đánh dấu bước đột phá trong kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Thay vì sử dụng mắc cài và dây cung gắn trực tiếp lên bề mặt răng, niềng răng “vô hình” iWay Club - Invisible Way sử dụng khay niềng trong suốt, dày chưa tới 1mm ôm sát răng giúp đảm bảo thẩm mỹ cả trong và sau quá trình nắn chỉnh răng.

Phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài này giúp khắc phục được nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đây… gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt ăn uống của bạn và cả hoạt động giao tiếp nữa.Phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài này giúp khắc phục được nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đây… gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt ăn uống của bạn và cả hoạt động giao tiếp nữa.

Với công nghệ đột phá trong nha khoa – niềng răng không mắc cài của iWay Club sử dụng khay niềng răng trong suốt, không mắc cài kim loại, vừa an toàn lại thẩm mỹ. Những khay niềng răng trong suốt, không mắc cài này hoàn toàn khiến người đối diện không thể nhận ra được là bạn có niềng răng hay không. Phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài này giúp bạn sở hữu được một hàm răng đầy đặn, đều tăm tắp vô cùng đơn giản.

Niềng răng trong suốt của iWay Club – Công nghệ niềng răng thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng trong suốt quả thật là một phương pháp hữu hiệu và giảm thiểu đau đớn hơn rất nhiều so với các phương pháp chỉnh nha thông thường. Chính vì thế nó được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để điều trị, còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để có được hàm răng đồng đều, khỏe mạnh mà nhiều người hằng mong chưa? Hãy lựa chọn iWay Club - Invisible Way để biến điều mong muốn của bạn thành hiện thực trong nháy mắt.

Niềng răng trong suốt của iWay Club – Công nghệ niềng răng thẩm mỹ vượt trội

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH iWay Club – Invisible Way

Địa chỉ: Lầu 1 – 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 559 836

Website: https://iwayclub.vn/