Nicole viết tâm thư tiết lộ sẽ không rời KARA

00:10 08/10/2013

Tin đồn về sự ra đi của Nicole và Jiyoung khỏi KARA là một trong những tin tức được chú ý nhất trong những ngày qua.

Kể từ sự ra đi của thành viên Sunghee vào năm 2008, cũng như thêm 2 thành viên mới là JiyoungHara, KARA một lần nữa sắp có sự thay đổi lớn nhất về thành viên trong lịch sử 6 năm tồn tại của nhóm.

Để trấn an dư luận, cũng như cho fan có một cái nhìn rõ ràng hơn về sự ra đi của mình, Nicole đã gửi một "bức tâm thư" trên twitter vào sáng sớm ngày hôm nay, tiết lộ một số lý do dẫn đến quyết định theo đuổi con đường solo cũng như những kế hoạch cho tương lai.

"Gửi đến gia đình Kamilia thân thương,

Tôi xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng với những tin đồn về việc gia hạn hợp đồng cũng như tan rã... và làm các bạn tổn thương. Nhưng tôi cũng đã ngạc nhiên và không thể tin được khi vấn đề về sự ra đi cũng như hợp đồng của tôi đã được công bố, chỉ ngay trước khi tour lưu diễn Nhật Bản của chúng tôi bắt đầu. Nhưng tôi đã muốn nói lên suy nghĩ của mình, vì thế tôi sẽ đăng tải chúng tại đây.

Điều quan trọng nhất, tôi đã bắt đầu như là một thành viên của KARA, vì thế tôi muốn kết thúc cũng với vai trò là một thành viên KARA. Nhưng sau khi đọc các bài báo và phỏng vấn nói rằng tôi sẽ tách khỏi KARA vì tôi không gia hạn tiếp hợp đồng, tôi thật sự rất bực bội và khó hiểu.

Tôi nghĩ, hợp đồng gia hạn của tôi với DSP không đặt vai trò của tôi ở vị trí là một thành viên KARA, nhưng là một nghệ sỹ độc lập. Mặc dù tôi không phải là một nghệ sỹ của công ty, tôi hy vọng tìm được một giải pháp mà tôi có thể bước đi tiếp tục cùng nhóm như ngay từ đầu.

Tôi chỉ là một con người. Tôi không nghĩ rằng KARA nên thay đổi, hay tan rã, chỉ bởi vì tôi. Vì thế tôi đã nghĩ đến việc tách hợp đồng giữa một cái tôi là thành viên của KARA và một cái tôi trong mối quan hệ với công ty, tách một cái tôi riêng tư ra khỏi một cái tôi của công chúng.

Tôi vẫn còn rất nhiều mục tiêu. Đó là lý do tại sao tôi muốn làm mới mình, trong khi vẫn cố gắng hết mức với KARA. Để làm điều đó, tôi cần thời gian và và nỗ lực... Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định không gia hạn hợp đồng cá nhân với DSP, bởi vì tôi muốn đặt nỗ lực đó vào tương lai của tôi.

Là KARA, chúng tôi đã nhận được nhiều tình cảm từ Kamilia và muốn thể hiện một mặt tốt hơn của chúng tôi với các bạn, nhưng khi vụ việc xảy ra leo thang và làm tổn thương các bạn, nó cũng làm tổn thương tôi. Tôi đã đau lòng bởi những câu chuyện về việc gia hạn hợp đồng và thay đổi thành viên. Tôi không nghĩ rằng KARA thuộc về một cá nhân riêng biệt nào. Bởi vì tôi là một thành viên KARA và tôi chịu trách nhiệm cho cái tên này, tôi đã có những suy nghĩ như trên.

Nhưng nếu mọi người và những đại diện của KARA không đồng ý với tôi và cho rằng điều này là không thể, tôi sẽ trở lại làm một con người riêng biệt với cái tên Jung Nicole.

Bất kể tình trạng của tôi với công ty thay đổi như thế nào, tôi hứa sẽ tiếp tục hoạt động như là một thành viên KARA. Tôi sẽ và luôn luôn như thế, yêu KARA và làm việc vui vẻ như một thành viên KARA... Vì nhóm là một phần rất lớn trong cuộc sống của tôi.

Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã yêu và ủng hộ chúng tôi..."