Nicole và Jiyoung quyết định rời Kara?

09:51 05/10/2013

Sau khi tin tức về việc gia hạn hợp đồng của các thành viên Kara với công ty quản lý hiện tại DSP Media được phát tán, đã có nhiều tin đồn râm ran trên các trang mạng tại Nhật Bản rằng Kara sẽ tan rã.

Mặc dù đã phủ nhận ngay từ ban đầu, tuy nhiên DSP đã chính thức thừa nhận sẽ có một số thay đổi với Kara khi thành viên Nicole đã quyết định không gia hạn hợp đồng, và em út Jiyoung hiện vẫn đang phân vân giữa việc tiếp tục sự nghiệp ca hát hay tập trung vào học tập.

Thông qua một thông cáo báo chí, DSP Media cho biết: "Chúng tôi xin thông báo chính thức về tình trạng hợp đồng trong nước của Nicole với DSP Media".

"Gyuri, Seungyeon, và Hara đều đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm, và đã quyết định kéo dài hoạt động trong tương lai của họ với DSP... Hợp đồng của Jiyoung, khác với những thành viên khác, sẽ kết thúc vào tháng 4 năm sau và cô ấy đã quyết định sẽ suy nghĩ thêm về hướng đi trong cuộc sống, sự nghiệp ca hát và việc học hành của cô ấy".

"Nicole đã cho biết cô không có ý định gia hạn hợp đồng của cô ấy với DSP ,và do đó hợp đồng của cô ấy sẽ hết hạn vào tháng 1 như dự kiến", điều đó gián tiếp có nghĩa Nicole cũng sẽ không còn là một thành viên của Kara khi hợp đồng kết thúc.


	
	Nicole và Jiyoung
NicoleJiyoung

Trước sự lo âu của fan, DSP đã trấn an: "Thậm chí nếu có một vài thành viên rời khỏi nhóm, không gia hạn tiếp hợp đồng, cả nhóm vẫn sẽ không tan rã và sẽ tiếp tục quảng bá trong nước cũng như nước ngoài".

Về phần của Jiyoung, một số nguồn tin thân thiết với nữ ca sĩ tiết lộ: "Thật sự cô ấy có tính đến chuyện nghỉ ngơi. Cô ấy có ý định đi du học nước ngoài. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi mà cô ấy đang làm việc chăm chỉ với tư cách một thành viên Kara, chưa có điều gì được xác nhận... Điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ chấm dứt cuộc sống trong ngành giải trí. Vẫn còn nhiều thời gian, vì thế chúng tôi vẫn sẽ thảo luận thêm".