Nicole tiếp tục khiến fan thất vọng

10:48 09/10/2013

Sau khi hàng loạt tin đồn Kara tan rã, các fan đã rất thất vọng về 2 thành viên Jiyoung và Nicole. Thành viên Goo Hara đã lên tiếng xin lỗi fan ngay trên sân khấu trong tour lưu diễn tại Nhật Bản vào ngày 8/10 hôm qua.


	
	Fan mong chờ phản ứng của Nicole nhưng cô ấy không nói lời nào
Fan mong chờ phản ứng của Nicole nhưng cô ấy không nói lời nào

Đây là lần đầu tiên Kara xuất hiện trước công chúng sau tin đồn tan ra. Trên sân khấu, Goo Hara đã thay mặt nhóm gửi lời xin lỗi đến các khán giả của mình: "Thành thật xin lỗi đã để các bạn phải lo lắng. Mong rằng các bạn sẽ cổ vũ cho chúng tôi thật nhiệt tình để Kara có thể đem đến những màn trình diễn thật tuyệt vời nhất". Thế nhưng ngay lúc đó, khán giả lại mong chờ sự phản ứng của Nicole nhưng cô ấy chỉ cúi đầu chứ không phát ngôn một lời nào về điều này đã khiến cho các fan vô cùng thất vọng.


	
	Sự tồn tại của Kara trong tương lai còn rất mập mờ
Sự tồn tại của Kara trong tương lai còn rất mập mờ

Cách đây không lâu, thông tin Kara tan rã vì phía DSP Media đã thông báo: "Nicole cho biết cô ấy không có ý định tái ký hợp đồng cùng công ty và hợp đồng của Nicole sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau". Trong khi cư dân mạng đang sốt về thông tin NicoleJiyoung sẽ rời nhóm và Kara chỉ hoạt động với 3 thành viên thì Nicole lại đăng tải một dòng tin nhắn trên twitter của mình với ý nghĩa mập mờ rằng: "Tôi đã bắt đầu là thành viên của Kara và cuối cùng tôi cũng muốn kết thúc mọi thứ với tư cách là thành viên của Kara". Đến nay các fan của Kara đang rất mập mờ về sự tồn tại của Kara trong tương lai, nhưng họ đều hy vọng dù thế nào các cô gái sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho bước đường tương lai của mình.