Nicole mắc bẫy của DSP?

08:30 10/10/2013

Sau khi Nicole bày tỏ suy nghĩ chưa bao giờ muốn rời khỏi Kara trên twitter, công ty quản lý của Kara, DSP Media, đã bất ngờ phản pháo rằng Nicole chưa bao giờ đề cập điều này với công ty.


	
	Kara
Kara

Một nguồn tin từ DSP Media cho hay: "Tin nhắn của Nicole đã làm ngạc nhiên cả công ty và các thành viên còn lại của KARA. Cá nhân cô ấy đã viết tin nhắn đó và chưa hề thảo luận gì với chúng tôi".

Nguồn tin này tiếp tục cho hay: "Chúng tôi chưa bao giờ thảo luận về điều này trước những gì Nicole đã khẳng định: ký kết vừa là một thành viên của KARA, vừa theo đuổi các hoạt động độc lập. Tất cả những gì chúng tôi nhận được từ phía Nicole là "Tôi sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng". Chúng tôi không biết tại sao cô ấy lại thông báo những việc chưa từng được thảo luận với công ty. Về quan điểm này, dường như chúng tôi phải có thêm vài cuộc thảo luận khác trong tương lai".


	
	Nicole
Nicole

Kết nối các tình tiết với nhau, có vẻ như Nicole đã thông báo với DSP Media về việc không tiếp tục gia hạn hợp đồng và hy vọng DSP sẽ đưa ra những giải pháp đàm phán khác. Nhưng DSP, vì sợ hãi trước sự tan rã của "con gà vàng" KARA, đã quyết định đi trước một bước khi chọn đường lối cứng rắn, thông báo với công chúng rằng cô sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty này. Hiện tại, có vẻ như cuộc đàm phán giữa hai bên sẽ tiếp tục diễn ra cho tương lai sau này của KARA.

Trước đây, sau khi tách khỏi SM Ent., các thành viên Shinhwa cũng từng duy trì thành công nhóm hơn 10 năm, mặc dù các thành viên được ký kết riêng lẻ với những đơn vị quản lý khác nhau. Dường như Nicole muốn duy trì KARA theo cách này của các đàn anh.