Nicole Kidman vẫn trẻ trung ở tuổi 45

25/03/2013, 23:15 GMT+07:00

Nếu nhìn hình có lẽ ít ai nghĩ rằng "Thiên nga nước Úc" Nicole Kidman đã bước tuổi 45. 

Nicole Kidman

Nicole Kidman là một nữ diễn viên người Úc đã từng đoạt giải thưởng danh giá Oscar vào năm 2003. Bên cạnh giải Oscar, cô cũng đã 3 lần được trao tặng giải Quả cầu vàng cho danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Năm 2006, Kidman được ghi nhận là nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Sau khi xuất hiện trong nhiều bộ bộ phim điện ảnh và truyền hình, Nicole đã nhận một vai diễn đột phá trong bộ phim kinh dị Dead Calm vào năm 1989. Kể từ đó, kỹ năng diễn xuất của cô ngày một tinh tế, đặc biệt trong các phim To die for, Moulin Rouge, The House, không chỉ nhận được những lời khen ngợi từ giới phê bình mà còn được nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá. Năm 2003 cô nhận một ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood, Califonia.

Đã từng kết hôn với nam tài tử điển trai Tom Cruise vào năm 1990, cả hai ly dị sau 11 năm chung sống và có 2 đứa con nuôi là Isabelle Jane Cruise và Connor Anthony CruiseNăm 2006, Nicole tái hôn với danh ca nhạc đồng quê Keith Uban và sinh cho nam ca sĩ này 2 cô con gái xinh đẹp.  Hiện tại, Nicole Kidman đang có một gia đình hạnh phúc, bên cạnh đó cô cũng là một đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF.

Nicole Kidman

Vào ngày hôm qua (24/3), Nicole Kidman có mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm mới cho thương hiệu đồng hồ Omega tại Vienna, Áo. Vẫn mái tóc vàng bồng bềnh được uốn cúp, khuôn mặt ít trang điểm, trông nữ diễn viên 45 tuổi thật trẻ trung khác hoàn toàn so với độ tuổi thật.

Nicole Kidman
Nicole tại buổi giới thiệu sản thương hiệu đồng hồ Omega tại Áo

Nicole Kidman
Nicole tham dự buổi ra mắt sản phẩm, trong hình ảnh gương mặt đại diện của hãng đồng hồ Omega (23/3)

Nicole Kidman

Nicole Kidman