Nicole Kidman: 'Tôi từng yêu Tom Cruise điên cuồng'

12:02 14/11/2012

Nữ diễn viên đã nghĩ rằng, cô có thể đi cùng trời cuối đất vì Tom.


	
	Nicole Kidman từng quá yêu và lệ thuộc Tom Cruise khiến cô bị sốc khi ly hôn.
Nicole Kidman từng quá yêu và lệ thuộc Tom Cruise khiến cô bị sốc khi ly hôn.

Nicole Kidman và Tom Cruise từng được coi là một cặp sao hoàn hảo nhất thế giới cho đến khi họ chia tay năm 2001. Bản thân Nicole cũng tin vào điều đó và đã có nhiều năm trời ngây ngất trong hạnh phúc với tài tử được hâm mộ nhất hành tinh. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí DuJour tháng 12, nữ diễn viên chia sẻ về quãng thời thời gian yêu Tom đến rồ dại.

Nicole thổ lộ: "Tôi từng nghĩ cuộc sống của mình và Tom rất hoàn hảo. Phải mất một thời gian dài tôi mới có thể hàn gắn vết thương lòng sau khi ly hôn. Tôi thực sự bị sốc nặng". Nữ diễn viên khẳng định, hai người từng có cuộc hôn nhân hơn 10 năm đẹp lung linh: "Chúng tôi như sống trong ảo giác, chỉ hai chúng tôi thôi. Chúng tôi rất phụ thuộc vào nhau. Tôi bị quấn lấy Tom, có thể đi cùng trời cuối đất vì anh ấy... Tôi hoàn toàn mê đắm, cảm giác như phát điên vì yêu".


	
	Nicole và Tom Cruise tình tứ trên thảm đỏ năm 2000.
Nicole và Tom Cruise tình tứ trên thảm đỏ năm 2000.

Người đẹp Australia cưới Tom Cruise năm cô 23 tuổi. Nhớ về thời đó, Nicole, giờ đã 45 tuổi, chiêm nghiệm: "Tôi đã quá ngây thơ và bốc đồng!".

Rời xa Tom Cruise khiến con tim người đẹp đau đớn. Tuy nhiên, sau đó Nicole đã may mắn tìm được một người đàn ông tuyệt vời khác, ca sĩ Keith Urban. Nicole có một tổ ấm bình yên và sinh được hai cô con gái xinh đẹp. Cô tâm sự: "Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn lúc này. Cuộc sống của tôi đã thay đổi. Keith là người đàn ông chu đáo và rất đáng yêu. Anh ấy khiến tôi cảm thấy được che chở. Chúng tôi thậm chí không thể rời xa nhau".

Nữ minh tinh phác họa về cuộc sống gia đình lý tưởng của mình: "Chúng tôi có một tổ ấm tuyệt vời. Luôn có âm nhạc ngập tràn. Keith chơi guitar, piano và trống. Anh ấy luôn thích sáng tác. Các cô bé mặc váy với đôi cánh thiên thần cũng thích nhặt dùi trống và chơi. Thật đáng yêu biết bao!".