Nicole chắc chắn sẽ rời khỏi Kara vào đầu năm sau

29/11/2013, 19:25 GMT+07:00

Theo thông tin xác nhận thì Kara sẽ không còn đủ mặt 5 thành viên vào đầu tháng giêng năm sau.

Cách đây không lâu, thông tin Kara sẽ tan rã đang là chủ đề nóng của các fan. Họ đều đoán già đoán non vì vấn đề đều từ hai thành viên là NicoleJiyoung. Nhưng sau nhiều tuần thì cuối cùng, công ty chủ quản của Kara - DSP Media cuối cùng đã xác nhận với giới truyền thông rằng Nicole sẽ rời nhóm sau khi cô kết thúc hợp đồng vào đầu tháng 1/2014. Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết họ đang chuẩn bị một sự kiện để Nicole có thể gửi lời chào tạm biệt fan hâm mộ.


	 
	Nicole sẽ chính thức chia tay Kara vào đầu năm sau  
Nicole sẽ chính thức chia tay Kara vào đầu năm sau

Dù ngày tan rã đang cận kể, nhưng các cô gái của Kara vẫn đang làm việc hết sức. Họ vừa phát hành MV French Kiss và một album tiếng Nhật. Rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc hy vọng rằng đêm concert của công ty DSP với sự tham gia của tất cả nghệ sỹ trực thuộc công ty vào ngày 14/12 là dịp cuối cùng mà họ có thể nhìn thấy Kara có đủ 5 thành viên.


	
	Số phận của Kara tùy thuộc vào quyết định của Jiyoung
Số phận của Kara tùy thuộc vào quyết định của Jiyoung

Ngoài ra,  trong khi công ty chưa đưa ra thông tin xác nhận rằng nếu thiếu Nicole thì Kara còn tồn tại hay không? Thành viên Jiyoung cũng sẽ hết hợp đồng vào tháng giêng nhưng cô ấy chưa đưa ra bất cứ lời phát biểu nào về việc sẽ rời khỏi hay ở lại. Như vậy, tương lai và số phận của Kara hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của Jiyoung. Nhiều người nhận định rằng, nếu thiếu Nicole thì Kara vẫn có thể tiếp tục, nhưng nếu thiếu cả Jiyoung thì coi như Kara chính thức tan rã.