Nicki Minaj tiếp tục khoe ngực trần

08/08/2013, 23:00 GMT+07:00

Có lẽ trong danh sách sao khoe ngực trần thì Nicki Minaj sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến.

Nicki Minaj

Không ai có thể phủ nhận khả năng rap siêu đỉnh cũng như sự táo bạo mà Nicki Minaj đã mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình. Không dừng lại, cô nàng cũng mang luôn cả sự táo bạo đó vào phong cách ăn mặc cũng như cuộc sống đời thường của mình.

Chỉ mới hôm 19/6, Nicki đã chia sẻ bức ảnh ngực trần trong phòng thay đồ lên trang cá nhân của mình thì mới đây, cô nàng lại khoe bức ảnh ngực trần mới toanh lên trang Twitter. Trong ảnh, cô nàng thản nhiên tạo dáng cùng máy ảnh và sử dụng tóc hờ hững che bộ phận nhạy cảm.

Nicki Minaj

Vừa qua, Nicki Minaj đã nhận được lời cầu hôn ngọt ngào và bất ngờ cùng chiếc nhẫn kim cương của DJ Khaled trên sóng truyền hình và cô nàng đã xuất hiện trên đường phố Beverly Hills với chiếc nhẫn cầu hôn đó. Tuy nhiên, Nicki sau đó đã giải thích rằng đó chỉ là 'chiêu thức' để quảng bá cho single I Wanna Be With You, sản phẩm mới hợp tác giữa DJ Khaled Nicki, tuyệt đối không hề có chuyện tình cảm lãng mạn nào giữa hai người.

Nicki Minaj

Nicki đã phát biểu trên đài phát thanh Hot 97: "Tôi cũng sốc như tất cả mọi người. Đó chỉ là cách khác để anh ta giới thiệu tác phẩm mới đến mọi người. Những người thân thiết với tôi đều không lấy làm lạ về việc này. Mọi người đều nói: 'Khaled thật điên rồ'". Cô nàng chia sẻ thêm: "Khaled là anh em của tôi và không có gì nghiêm trọng với lời cầu hôn chết tiệt đó. Hãy để nó trôi qua. Anh ta chỉ đùa giỡn mà thôi. Anh ta không thu hút tôi và cũng không thích tôi. Chúng tôi chỉ là anh trai và em gái".

Tuy nhiên, Khaled lại chia sẻ rằng anh thật sự yêu Nicki và muốn kết hôn cùng cô nàng: "Tôi muốn kết hôn với cô ấy. Cô ấy có thể suy nghĩ thêm và ít nhất cô ấy có thể biết được cảm giác của tôi hiện giờ".

Nicki Minaj, DJ Khaled