Nicki Minaj rủ rê Mariah Carey xem clip nóng

09/01/2013, 11:16 GMT+07:00

Xung đột gay gắt giữa hai nữ giám khảo American Idol cuối cùng đã được giải quyết.

Xung đột gay gắt giữa hai nữ giám khảo American Idol cuối cùng đã được giải quyết.

Vào tháng 10, Nicki Minaj Mariah Carey từng cãi nhau nảy lửa trong vòng thi thử giọng của American Idol 2013. Rapper 30 tuổi gọi diva 43 tuổi là "đồ khốn" và dọa cầm súng bắn cô. Mariah lo lắng về an toàn tính mạng đến nỗi phải thuê thêm vệ sĩ tháp tùng khi tới cuộc thi.


	
	Mariah Carey và Nicki Minaj.
Mariah Carey và Nicki Minaj.

Trong chương trình Fox show vào đầu tuần này, Mariah Carey và Nicki Minaj cùng chia sẻ họ đã xóa hết hận thù với nhau. Nicki không ngại tiết lộ rằng, đó chính là nhờ video nóng của cô. Rapper này vốn từng nhiều lần bị đồn có clip nóng. Khi MC Ryan Seacrest hỏi: "Hai cô đã giảng hòa như thế nào? Có phải mất một chai rượu không?". Nicki liền nhanh miệng trả lời: "Tôi đã mở clip nóng của mình". Mariah xác nhận: "Nó đã ở đó".

Mariah chia sẻ thêm: "Toàn bộ sự việc vừa qua của chúng tôi đã làm xao nhãng chương trình và các thí sinh. Chúng tôi đã luôn cố gắng nói chuyện về các thí sinh và phải từ chối các câu hỏi về vấn đề này. Thời gian hàn gắn vết thương".

Nicki lại nhấn mạnh: "Và chúng tôi đã xem clip nóng của tôi... Thật sự tôi và Mariah đã làm việc một cách chuyên nghiệp. Chắc hẳn bạn cũng từng cãi nhau với đồng nghiệp của mình chứ?". Giám đốc sản xuất chương trình giải thích rằng, Mariah và Nicki đã bất đồng về rất nhiều tài năng trong cuộc thi. Không chỉ họ mà tất cả giám khảo đều không đồng nhất quan điểm.


	
	4 vị giám khảo tham gia chương trình Fox show ngày 7/1.
4 vị giám khảo tham gia chương trình Fox show ngày 7/1.

Giờ đây, hai nữ giám khảo đã có thể dành cho nhau những lời tốt đẹp hơn.  Nicki Minaj tâm sự: "Tôi luôn nói những điều hay về Mariah mọi lúc. Cô ấy là một trong những nghệ sĩ yêu thích nhất của tôi. Cô ấy thực sự là hình mẫu của một thế hệ ca sĩ. Tôi đã sướng điên lên khi được làm giám khảo cùng Mariah". Mariah Carey cũng đáp lời: "Nicki và tôi cộng tác với nhau từ khi cô ấy bắt đầu sự nghiệp và đã có một ca khúc chung. Tôi đã biết và cảm thấy rằng Nicki sẽ tiến rất xa".

Nicki Minaj Mariah Carey đều là những ca sĩ có cá tính mạnh mẽ nên bất đồng xảy ra là khó tránh khỏi. Nhà sản xuất cũng đã sai lầm khi mời tới 2 giám khảo nữ thay vì một như các mùa thi trước. Chương trình đầu tiên của American Idol 2013 sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 16/1.