Nicki Minaj lại lần nữa "hớ hênh" vòng 1

07:00 17/10/2013

Nữ rapper Nicki Minaj gần đây nổi tiếng với những chiêu trò khoe thân, đặc biệt là vòng 1 đẫy đà hơn việc giới thiệu âm nhạc. Ngày 15/10, Nicki tới tham gia buổi khai trương bộ sưu tập thời trang mới ở hệ thống bán lẻ Kmart tại Los Angeles.

Nicki MinajNicki Minaj


Giọng ca Starships tới sự kiện bằng xế hộp Lamborghini màu hồng, cô mặc legging ôm sát cùng với chiếc blazer xanh chỉ cài cúc và không hề mặc áo lót bên trong.

Nicki Minaj
Cách tạo dáng của Nicki Minaj khiến vòng 1 của cô lọt thỏm vào ống kính máy ảnh, trong đó một bên nhũ hoa bị phơi bày vì nữ rapper quên áo lót. Phong cách hở hang và lộ hàng là điểm nhấn của Nicki.

Nicki Minaj
Cũng trong buổi giới thiệu bộ sưu tập, Nicki phủ nhận thông tin cô sẽ hát cùng Miley Cyrus trong ca khúc SMS của Miley như tin đồn đã đưa. Được biết, Nicki đã lấy cảm hứng thiết kế thời trang từ những thương hiệu hàng đầu như Chanel, Versace và Herve Leger, các sản phẩm của cô có giá từ 3,99 USD cho tới 38 USD.

Nicki Minaj
Cuối tháng 9 vừa rồi, nữ rapper 30 tuổi bị bắt gặp chỉ khoác áo jacket khi vừa rời chương trình Ellen DeGeneres Show về. Năm ngoái, sau một mùa làm giám khảo American Idol gây tranh cãi bằng cuộc đấu khẩu với diva Mariah Carey, Nicki kết thúc sự nghiệp ngồi ghế nóng.