Nick Lachey "cấm khẩu" với Jessica Simpsson suốt 6 năm

10/05/2013, 22:20 GMT+07:00

8 năm sau khi ly hôn, cả Jessica Simpson và Nick Lachey đều đang có một cuộc sống hạnh phúc bên những người mới và những đứa con xinh đẹp. 

Nick Lachey

Sẽ thật nực cười nếu bất cứ bài báo Mỹ hay tờ lá cải nào nói chuyện về cặp đôi "xưa như trái đất" Nick Lachey và Jessica Simpson. Tuy nhiên, mới đây vào ngày 7/5, khi Nick tham dự buổi phỏng vấn cùng với các thành viên khác trong nhóm nhạc 98 Degrees trên chương trình Bravo's Watch What Happens Live, MC của chương trình Andy Cohen đột nhiên nhắc lại chuyện xưa của anh.

Jessica Simpson, Nick Lachey  
Nick Lachey và Jessica kết hôn năm 2002 và ly hôn sau 3 năm chung sống.

Bên cạnh những vấn đề xung quanh sản phẩm âm nhạc chung và riêng của các thành viên 98 Degrees, Andy Cohen đề cập đến Jessica. Dường như không có vẻ gì là ngại ngần, Nick thẳng thắn đi vào câu trả lời: "Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Jessica là cách đây 6 năm. Thành thật mà nói, có lẽ 6 năm trôi qua, tôi có cảm giác nó giống như ở kiếp trước của mình." 

Nick Lachey
Nick kết hôn với Cựu hoa hậu tuổi teen, Vanessa Minnillo 

"Thủ lĩnh" của 98 Degrees cũng cho biết anh không bao giờ xem lại những cuốn phim hay những MV hát với vợ cũ - Jessica Simpson: "Tôi không nhớ về chuyện cũ (3 năm sống chung cùng Jessica)! Gia đình của tôi không có thói quen ngồi lại cùng nhau và xem DVD hay những cuốn băng cũ."

Jessica Simpson
Jessica Simpson đang có một cuộc sống viên mãn bên cạnh vị hôn phu và các con

Hiện tại, Nick đang hạnh phúc với cựu hoa hậu tuổi teen Vanessa Minnillo và cả hai vừa chào đón con trai đầu lòng Camden vào năm 2012. Trong khi đó, vợ cũ Nick Lachey là Jessica Simpson cũng đang có một cuộc sống tràn ngập niềm vui bên cạnh vị hôn phu Eric Johnson cùng cô con gái Maxwell 12 tháng tuổi, và sắp tới đây, nữ ca sĩ I Belong To Me sắp chào đón thêm đứa con thứ 2 của mình.