Nick Jonas: "Năm 14 tuổi, Miley Cyrus không "hoang dại" như vậy!"

20:00 04/02/2015

Anh chàng vừa có một buổi trò chuyện rất cởi mở và không ngại ngần chia sẻ về những kỉ niệm của mình với bạn gái một thời.

Mới đây, Nick Jonas đã trở thành khách mời trong chương trình Radio Capital FM và bất ngờ chia sẻ về bạn gái cũ Miley Cyrus. Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ nhất khi còn hẹn hò cùng Miley, anh chia sẻ: “Tôi cảm giác như nó đã lâu lắm rồi, chúng ta nói về chuyện của gần 10 năm trước. Chúng tôi đã đi lưu diễn cùng nhau, nó đã khá tuyệt và đó là một tour diễn lớn, nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực. Tôi nghĩ chắc hẳn là chuyện đó."

MC đã ngay lập tức hỏi tiếp anh chàng rằng liệu Miley lúc đó có “hoang dại” như bây giờ không, Nick tiết lộ: “Cô ấy lúc đó khoảng 14 tuổi, cho nên bạn biết đấy... (cô ấy không hoang dại như thế)! Còn tôi thi đã khá điên loạn!”. Buổi trò chuyện đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ, Nick thậm chí còn đề nghị chương trình phát ca khúc Wrecking Ball của Miley và khen ngợi ca khúc này.

Thứ ba vừa qua, Nick cũng đã được phát hiện đang đi bộ đến quán cà phê King’s Road cùng với anh trai của mình là Joe Jonas để ăn trưa tại West Hollywood, California. Cặp anh em đã thu hút khá nhiều sự chú ý bởi vẻ sáng sủa, điển trai.


	
	Những hình ảnh mới nhất của anh em nhà Jonas
Những hình ảnh mới nhất của anh em nhà Jonas