Nick Jonas muốn Miley Cyrus và Selena Gomez làm lành với nhau

22:00 07/02/2015

Hiện tại, Nick Jonas mong muốn hai cô bạn gái cũ Selena Gomez và Miley Cyrus có thể chấm dứt mối bất hòa kéo dài nhiều năm vì mình.

Selena GomezMiley Cyrus có thể là những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng, nhưng cả hai lại cư xử như trẻ con và vẫn tiếp tục giữ mối bất hòa dài bảy năm vì bạn trai cũ của họ Nick Jonas. Tuy nhiên một nguồn tin cho biết Nick chỉ muốn hai cô nàng quên đi mối bất hòa này.

Nick Jonas, 22 tuổi, là một nhạc sĩ rất kiêm diễn viên rất bận rôn trong thời gian gần đây và anh không còn đủ kiên nhẫn đối với mối bất hòa giữa hai ngôi sao nữ của Disney, Miley Cyrus, 22 tuổi và Selena Gomez, 22 tuổi. Rõ ràng là Miley vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau từ ngày Selena hẹn hò cùng Nick, cũng như Selena tin rằng Miley thường dính với bạn trai cũ nhiều tai tiếng của mình, Justin Bieber.

Nam ca sĩ Jealous cho biết anh không hề ghen tị với sự thành công hay nổi tiếng của các cô bạn gái cũ mà chỉ muốn họ kết thúc mối bất hòa dai dẳng. Một nguồn tin cho biết: "Những ngày tháng của tuổi vị thành niên đã trở thành quá khứ đối với Nick, anh ấy không dành một giây phút nào trong cuộc đời nghĩ về Miley hay Selena mà chỉ tập trung vào tương lai. Nick mong muốn được nhìn nhận như một người đàn ông một cách nghiêm túc tại Hollywood vì vậy việc bị ảnh hưởng bởi những hành động trong quá khứ không hề hay ho tí nào...”.

Khi Nick dấn thân sâu hơn vào sự nghiệp của mình, anh cũng đã có một cô bạn gái mới: cựu Hoa hậu MỹHoa hậu Hoàn vũ, Olivia Culpo, 22 tuổi. Nam ca sĩ đang tiến dần về phía trước và anh nghĩ rằng cả MileySelena cũng nên như vậy, cả hai nên vượt qua những vướng mắc với nhau và cùng trưởng thành. Thật không may sự trưởng thành không thể áp dụng trong trường hợp của MileySelena, cả hai dường như vẫn còn hứng thú với việc gây chiến với nhau.

Nhiều nguồn tin cho biết cả ba thành viên trong tam giác tình yêu kỳ lạ này sẽ tham dự Lễ trao giải Grammy vào ngày 08/02, có khả năng những khoảnh khắc khó xử sẽ xảy ra, nhưng may mắn thay có thể Selena sẽ không tham dự.