Nichkhun khoe mặt mộc với fan

00:00 08/03/2013

Cùng những hình ảnh đáng yêu của IU sau buổi họp báo ra mắt bộ phim Lee Soon Shin is the best.

Vào ngày 6/3, Nickhun đã đăng tải bức ảnh này qua trang mạng xã hội Weibo với lời chú thích đơn giản, "Hi~~".

Nichkhun đã tự tin khoe mặt mộc và cười rất tươi với người hâm mộ. Đôi mắt to và đôi lông mày rậm đã làm "điên đảo" trái tim người hâm mộ. 

Fan Trung Quốc thích thú nhận xét, "Chiếc giường nào đây?", "Cuối cùng anh cũng đăng một bức ảnh!", "Hãy chụp ảnh thường xuyên hơn nhé", "Khi nào thì anh sẽ đến Trung Quốc vậy?", và "Trái tim tôi ngất ngây thì tìm kiếm bức ảnh này".

Ngoài ra, Nichkhun, WooyoungJunho đã gặp gỡ và kí tặng người hâm mộ tại sự kiện NEPA vào ngày 5/3. Hiện nay, các thành viên 2PM đang bận rộn với những dự án cá nhân của mình.

IU đáng yêu sau buổi họp báo

Những bức ảnh cực kì đáng yêu của em gái quốc dân IU đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Bức ảnh được chụp vào ngày 4/3 tại khách sạn Sohgong-dong Plaza, Seoul, nơi tổ chức buổi họp báo của bộ phim truyền hình Lee Soon Shin is the best.

Trong bức ảnh, IU đã có những hành động "pose ảnh" cực đáng yêu và không quên kèm theo đó là nụ cười cực kì dễ thương tặng fan trong khi rời khỏi khách sạn. Những cử chỉ cũng như nụ cười đáng yêu này đã làm cư dân mạng rất thích thú và hết lời khen ngợi.

Họ đã nhận xét, "IU là nữ hoàng của việc làm hài lòng người hâm mộ!", "IU, tôi hy vọng cô sẽ ngày càng nổi tiếng!" và "Thật đáng yêu, đây chính là em gái quốc dân mà tôi nhớ".

IU sẽ diễn xuất cùng với Jo Jung Suk trong bộ phim của đài Lee Soon Shin is the Best. Tập đầu tiên của bộ phim này sẽ được phát sóng vào ngày 9/3.